Trang chủ » Tin tức
Thứ năm, 12/06/2014 13:40 (GMT 7)

Nghi án một phụ nữ bị hiếp, giết trong ruộng mía

Gia đình phát hiện thi thể chị P. giữa cánh đồng mía trong tình trạng quần bị kéo xuống tới tận bàn chân, có dấu hiệu bị tấn công tình dục.

 

 

Gia đình phát hiện thi thể chị P. giữa cánh đồng mía trong tình trạng quần bị kéo xuống tới tận bàn chân, có dấu hiệu bị tấn công tình dục.


Sáng 12/6, Công an huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) cho biết, đang khẩn trương phối hợp cùng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang điều tra nguyên nhân cái chết của một phụ nữ ở địa phương.

Nạn nhân được xác định là chị Ngô Kim P. (43 tuổi, ngụ thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang). Gia đình nạn nhân cho biết, khoảng 13h30 ngày 10/6, chị Phụng đi làm cỏ mía thuê cho em chồng là chị Lê Thị T, đến tối không thấy về.

Nghi án một phụ nữ bị hiếp, giết trong ruộng mía 5

Nghi án một phụ nữ bị hiếp, giết trong ruộng mía (Hình minh họa)

Lo có chuyện chẳng lành, gia đình đã chia nhau đi tìm kiếm chị P.. Đến 20h cùng ngày, gia đình phát hiện thi thể chị P. giữa cánh đồng mía trong tình trạng quần bị kéo xuống tới tận bàn chân, có dấu hiệu bị tấn công tình dục.

Theo nhiều người dân địa phương, nạn nhân P. sống hiền lành, chí thú làm ăn, không xích mích với ai và có 3 đứa con trong độ tuổi đi học. Vụ việc được Công an Hậu Giang khẩn trương điều tra làm rõ.

Theo Minh Sơn

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục