Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ bảy, 08/09/2018 07:45 (GMT 7)

Nghi án nữ sinh viên bị em rể họ dùng nước hoa kích dục hiếp dâm

Do ngửi phải mùi nước hoa nên chị H. kêu đau đầu, rồi mê man bất tỉnh. Quá trình này, T. đã thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi biết mình bị xâm hại tình dục trong tình trạng bị hôn mê, chị H đã đến cơ quan công an trình báo.

Do ngửi phải mùi nước hoa nên chị H. kêu đau đầu, rồi mê man bất tỉnh. Quá trình này, T. đã thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi biết mình bị Xâm hại tình dục trong tình trạng bị hôn mê, chị H đã đến cơ quan công an trình báo.

Theo tin tức trên CAND, ANTĐ, ngày 7/9, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm ( Hà Nội) cho biết, sau khi tiếp nhận đơn trình báo của chị Nguyễn Thị H. (SN 1997, sinh viên một trường Cao đẳng tại Hà Nội) tố cáo Nguyễn Văn T. (27 tuổi, trú tại Thanh Hóa), là em rể họ đã có hành vi hiếp dâm đối với mình, cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã triệu tập Nguyễn Văn T. đến trụ sở để làm việc.

Điều tra ban đầu, T. sửa chữa điện lạnh tự do, vợ con ở quê nên khi biết chị ở H. ở trọ một mình,  T. thường xuyên đến chơi. Thậm chí, T. nảy sinh tình cảm nhưng không được chị này đáp lại.

Khoảng đầu tháng 8/2018, T. lên mạng xã hội Zalo tìm hiểu để đặt mua 1 lọ "nước hoa kích dục" gây mê đối với nữ với giá 250.000 đồng. Khoảng 11h ngày 27-8, T. đến phòng thuê trọ của H., lén bôi "nước hoa kích dục" lên tóc của mình, rồi ngồi chơi nói chuyện với chị vợ.

Khoảng 15 phút sau, do ngửi phải mùi nước hoa nên chị H. kêu đau đầu, rồi mê man bất tỉnh. Quá trình này, T. đã thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi biết mình bị xâm hại tình dục trong tình trạng bị hôn mê, chị H đã đến cơ quan công an trình báo.

Tại cơ quan Công an, T. đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với T. để điều tra, làm rõ, củng cố chứng cứ có hay không việc Nguyễn Văn T. sử dụng nước hoa kích dục gây mê khiến chị H bất tỉnh để thực hiện hành vi đồi bại đối với chị nhằm xử lý nghiêm trước pháp luật.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nghi-an-nu-sinh-vien-bi-em-re-ho-dung-nuoc-hoa-kich-duc-hiep-dam-011496357.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục