Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ hai, 12/03/2018 08:56 (GMT 7)

Nghi ngáo đá, U50 xông vào nhà dân đâm gục chủ nhà rồi tự sát

Bất ngờ chạy vào nhà dân đập phá đồ đạc, khi được khuyên can, người đàn ông nghi ngáo đá dùng hung khí đâm gục chủ nhà, rồi cố tự sát nhưng bất thành.

Bất ngờ chạy vào nhà dân đập phá đồ đạc, khi được khuyên can, người đàn ông nghi ngáo đá dùng hung khí đâm gục chủ nhà, rồi cố tự sát nhưng bất thành.

Đối tượng 'ngáo đá' đâm gục chủ tiệm đồng hồ rồi tự gây thương tích - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CAND

Theo tin tức trên an ninh thủ đô, VietNamNet, tối 11/3, Công an quận 5, TP. HCM cho biết đang tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra vụ người đàn ông nghi “ngáo đá” xông vào nhà dân gây thương tích cho người Phụ nữ xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h30 cùng ngày, người đàn ông khoảng (50 tuổi) có biểu hiện bất thường nghi “ngáo đá” chạy vào 1 nhà dân cũng là cơ sở kinh doanh đồng hồ nằm trên đường Trần Hưng Đạo, phường 11, quận 5, TP. HCM. Người đàn ông liên tục la hét, đập phá tủ kính trong nhà.

Thấy vậy nữ chủ nhà, khoảng (40 tuổi) can ngăn và nói chuyện thì người này chụp lấy mảnh kính vỡ dùng làm hung khí tấn công khiến chủ nhà bị thương tích nặng.

Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh lập tức tri hô, chạy đến định giải vây nhưng thấy người đàn ông trong nhà rất hung dữ nên không ai dám lại gần.

Đối tượng tiếp tục la hét, chạy xuống nhà của người phụ nữ lấy 1 con dao và cố thủ, thậm chí có những hành động tự sát nhưng bất thành.

Sau đó đối tượng tự cầm hung khí gây thương tích dẫn đến bị thương nặng, nằm gục xuống đường.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt cùng người dân tiếp cận, đưa cả 2 đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục