Nghi người đàn ông tự sát trong nhà vệ sinh trụ sở công an phường ở Sài Gòn

Người đàn ông nghiện ma túy được mời về làm việc đã vào phòng vệ sinh tại trụ sở công an phường 1, quận Gò Vấp tự vẫn.

Người đàn ông nghiện ma túy được mời về làm việc đã vào phòng vệ sinh tại trụ sở công an phường 1, quận Gò Vấp tự vẫn.

Đến 22h ngày 13/3, quận Gò Vấp vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường, làm rõ sự việc người đàn ông nghi nghiện ma túy đã tự sát trong nhà vệ sinh tại trụ sở công an phường 1 (quận Gò Vấp).

Theo đó, tối cùng ngày, lực lượng công an phát hiện người đàn ông tự sát trong nhà vệ sinh tại trụ sở công an phường 1 khi được mời lên làm việc nên đã báo cáo với chỉ huy.

Xe cứu thương có mặt tại trụ sở Công an phường1, quận Gò Vấp để đưa thi thể nạn nhân về nhà xác. Ảnh: Minh Mẫn.

Sau đó, các điều tra Công an quận Gò Vấp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM có mặt tại hiện trường ghi lời các nhân chứng để điều tra nguyên nhân. Nạn nhân là nam giới, nghiện ma túy.

"Nạn nhân nói trên nghiện ma túy, đã nhiều lần được địa phương đưa đi cai nghiện bắt buộc. Khi được trở về nhà, thì người này liên tục gây mất trật tự an ninh tại gia đình cũng như trên địa bàn phường 1 nên được lực lượng công an mời về trụ sở để làm việc.

Trong quá trình lấy lời khai thì người này xin đi vệ sinh và đã có dấu hiệu tự sát trong nhà vệ sinh tại trụ sở công an phường", một nguồn tin cho hay.

Theo ghi nhận của PV lúc 21h45 cùng ngày, xe cứu thương cũng có mặt tại trụ sở Công an phường 1 để đưa thi thể nạn nhân về nhà xác để phục vụ công tác điều tra, nhiều người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc.

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục