Nghi nữ du khách tố cáo bị hiếp dâm giả ở căn nhà hoang

Một nữ du khách người Australia tố cáo bị cưỡng hiếp, tuy nhiên cảnh sát Thái Lan nghi ngờ về tính hợp lý của vụ việc khi phát hiện nhiều tình tiết phi lý.

Một nữ du khách người Australia tố cáo bị cưỡng hiếp, tuy nhiên cảnh sát Thái Lan nghi ngờ về tính hợp lý của vụ việc khi phát hiện nhiều tình tiết phi lý.

Nữ du khách 23 tuổi, người  Australia đến sở cảnh sát Bangkok, Thái Lan trình báo việc bị cưỡng hiếp hôm 5/12. Theo lời của nạn nhân, cô bắt xe  tuk tuk trên đường Khaosan vào khoảng 3h40 sáng nhưng bị người lái xe đưa tới một căn nhà hoang và cưỡng hiếp.

Nghi nữ du khách tố cáo bị hiếp dâm giả ở căn nhà hoang 1

Hình ảnh nữ du khách được nhìn thấy trên đường Khaosan lúc 3h40. Ảnh: CCTV.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, cảnh sát Thái Lan nghi ngờ về tính hợp lý của vụ việc. Đại tá Thanawat Taraka, chỉ huy Sở cảnh sát Taling Chan cho biết:“Khó có khả năng nữ du khách bị tấn công tình dục dựa trên những hình ảnh thu được từ camera an ninh”.

Hình ảnh ghi lại được từ camera an ninh đường phố cho thấy, cô gái ở trên đường Khaosan lúc 3h40. Nếu bắt xe  tuk tuk để đến nơi xảy ra vụ việc sẽ phải mất khoảng 20 đến 25 phút, tuy nhiên, chỉ sau 40 phút cô đã có mặt ở đồn cảnh sát để trình báo. Điều này là phi lý vì cô cần nhiều thời gian hơn mới có thể tới được đồn cảnh sát.

Hiện cảnh sát Thái Lan đang tiến hành tìm kiếm người lái xe tuk tuk để sớm thông tin về vụ việc.

Dã Quỳ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục