Nghi phạm bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh dùng tên giả để thuê trọ

Theo lời chủ nhà trọ nơi đối tượng Nguyễn Thị Thu - kẻ bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh sinh sống, khi đến thuê phòng, Thu đã dùng tên giả là Hoa.

Liên quan đến vụ bắt cóc bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2,5 tuổi) ở Bắc Ninh, theo tin tức trên Pháp luật và bạn đọc, Lao động, đêm 22/8, Công an tỉnh Bắc Ninh khám nghiệm phòng trọ của Nguyễn Thị Thu (32 tuổi) tại phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh.

Nghi phạm bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh dùng tên giả để thuê trọ 1

Nghi phạm Thu. Ảnh: C.A.

Ông Toan, chủ xóm trọ cho biết, khi đến thuê trọ, Thu đã dùng tên là Hoa. Nghỉ việc ở công ty nên hơn một tháng nay Thu vẫn chưa trả tiền phòng.

"Khi đến đây thuê trọ và làm công nhân, cô này đã dùng tên là Hoa. Thỉnh thoảng người yêu cô ấy có xuống đây chơi rồi lại về.  Do mới nghỉ việc ở công ty nên hơn một tháng nay nên cô này vẫn chưa trả tiền phòng trọ cho tôi", chủ xóm trọ nói và cho biêt, hiện tại căn phòng do Thu thuê đã bị công an niêm phong. Sự việc xảy ra khiến ông và những người thuê trọ trong xóm rất bất ngờ.

Được triệu tập cung cấp lời khai, chị Hà Thị Thiếp, 31 tuổi, cùng xóm trọ với Thu chưa hết hoảng hốt, không thể ngờ đứa trẻ Thu đưa về phòng tối 21/8 là nạn nhân bị bắt cóc tại công viên Nguyễn Văn Cừ.

Chị Thiếp cho hay Thu sống một mình, thỉnh thoảng có người yêu tới thăm, ở vài hôm, rồi lại lên Hà Nội. Thu được nhận xét hoà đồng, chưa từng xích mích với ai trong xóm trọ. Vài tháng trước, chị Thiếp và Thu cùng làm công nhân tại khu công nghiệp. Nhưng một tháng nay, người đàn bà này nghỉ làm, chỉ ở nhà.

Nghi phạm bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh dùng tên giả để thuê trọ 2

Sau khi khám nghiệm, công an đã niêm phong phòng trọ của Thu. Ảnh: LĐ

Theo lời chị Thiếp, khoảng 18h hôm xảy ra sự việc, chị đi làm về nhà thì thấy cửa phòng Thu mở. Chị nhìn vào bên trong phát hiện có 1 bé trai, gặng hỏi Thu "con ai đây", thì đối tượng chỉ đáp "đó là con em".

"Mấy lần trước, Thu cũng kể có con ở quê nên tôi không hỏi thêm", chị Thiếp nói và cho biết, suốt buổi tối cho đến sáng hôm sau, đứa trẻ không hề quấy khóc hay đòi về nhà.

Đến sáng hôm sau, Thu đưa bé rời khỏi xóm trọ. Đến tối 22/8, khi công an đến khám phòng trọ, chị Thiếp mới ngỡ ngàng nhận ra Thu chính là kẻ bắt cóc cháu bé.

"Đến giờ tôi vẫn chưa hoàn hồn. Quá đáng sợ, tôi không nghĩ Thu lại có gan đi bắt cóc cháu bé", chị Thiếp nói.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nghi-pham-bat-coc-be-trai-2-tuoi-o-bac-ninh-dung-ten-gia-de-thue-tro-011556397.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục