Nghi phạm hiếp dâm rồi ném bé gái 4 tuổi xuống giếng từng được gia đình nạn nhân cưu mang

Trước Hưng là người sống lang thang và thuộc thành phần bất hảo ở địa phương. Những lúc khó khăn, hưng được ông bà ngoại bé Trâm Anh cưu mang, giúp tìm việc.

Trước Hưng là người sống lang thang và thuộc thành phần bất hảo ở địa phương. Những lúc khó khăn, hưng được ông bà ngoại bé Trâm Anh cưu mang, giúp tìm việc.

Theo tin tức đăng tải trên Tri Thức Trực Tuyến cho hay, chiều 15/3, người thân, hàng xóm tổ chức lễ tang cho bé Trâm Anh (4 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước). Bé gái xấu số bị nghi phạm Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng) hãm hiếp và ném xuống giếng nước nhiều ngày trước.

Nghi phạm hiếp dâm rồi ném bé gái 4 tuổi xuống giếng từng được gia đình nạn nhân cưu mang 1

Hiện trường vụ án

Điều khiến người dân càng bức xúc hơn khi nghi phạm chính là Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, ngụ cùng địa phương), là người có thể nói là quen thuộc với những người trong xóm, đặc biệt là ông ngoại bé Trâm Anh.

Người dân địa phương cho biết, nghi phạm Hưng “sống cù bơ cù bất, không nhà cửa”. “Nó quê gốc ở Thái Bình, vào đây hơn chục năm trước, sống bằng nghề làm thuê. Thấy nó không nhà, không cửa nên ông ngoại bé Anh cho một căn nhà nhỏ để ở, không lấy tiền thuê nhà”, người dân địa phương kể.

Anh Trần Thế Trường, người sống gần gia đình nạn nhân cho biết “Những lúc khó khăn, Hưng được ông bà ngoại cháu Trâm Anh giúp tìm việc làm để kiếm thêm thu nhập. Không ngờ, Hưng lại là người lấy oán trả ơn”.

Theo người dân ấp 2, thời gian đầu Hưng chí thú làm ăn nhưng sau đó đối tượng này "giở chứng" nên bà con địa phương cũng hạn chế tiếp xúc với Hưng. Khoảng hơn 2 năm trở lại đây, Hưng xin làm công việc ở nghĩa trang xã Tiến Hưng. Hằng ngày, đối tượng này trông coi, quét dọn mồ mả ở nghĩa trang và ngủ lại ở căn nhà gần đó. 

Nghi phạm hiếp dâm rồi ném bé gái 4 tuổi xuống giếng từng được gia đình nạn nhân cưu mang 2

Khu vực giếng hoang nơi phát hiện thi thể bé gái

"Nó trông coi ở nghĩa trang của xã, lương tháng cũng 2,5 triệu đồng. Ngày nào nó cũng có men rượu vào người. Nhậu suốt, có mồi hay không cũng nhậu. Mỗi khi thấy ai mang đồ đến cúng mồ mả thì nó xin trái cây, thịt để làm mồi nhậu, thấy nó nghiện rượu lắm. Hành động độc ác lần này của nó đối với bé gái 4 tuổi là không thể tha thứ được", một người dân gần nghĩa trang của xã cho hay. 

Một người thân của bé Trâm Anh nói rằng, Hưng thường đến nhà chơi và mua quà bánh cho bé. Thấy Hưng yêu thương Trâm Anh, những người trong gia đình không một chút nghi ngờ.

"Chiều 11/3, tôi nhờ Hưng ra nghĩa trang cắm ống lên mộ chồng để thắp hương. Trước khi đi, Hưng nói muốn chở cháu Trâm Anh đi cùng nhưng tôi không đồng ý. Lúc sau, tôi sơ ý nên Hưng đưa Trâm Anh đi và xảy ra cơ sự này…”, bà Mai nói trong nước mắt.

Anh Lê Thái Sơn (cha bé Trâm Anh) bộc bạch: "Tôi cứ nghĩ Hưng có quen biết với mình, hay tới nhà chơi nên mới để con gái đi với nó (Hưng). Ai ngờ! Đứa trẻ mới 4 tuổi, có tội tình gì”.

Nghi phạm hiếp dâm rồi ném bé gái 4 tuổi xuống giếng từng được gia đình nạn nhân cưu mang 3

Đối tượng Nguyễn Văn Hưng

Anh Sơn nói rằng 2 năm trước, do cuộc sống nhiều biến động nên anh và vợ ly thân. Bé Trâm Anh sống với mẹ ở nhà bà ngoại.

“Hôm không liên lạc được với Hưng, cả gia đình tôi như ngồi trên đống lửa. Dù chưa tìm thấy con nhưng tôi vẫn hy vọng cháu sẽ bình an”, anh Sơn chia sẻ và cho biết thêm anh bị sốc sau khi biết tin con gái bị Hưng sát hại.

Trước đó, vào chiều 11.3, Hưng chạy xe máy đến nhà bà ngoại bé A chơi. Tại đây, Hưng móc túi cho bé gái 5.000 đồng.

Thấy Hưng đến chơi, bà ngoại bé A lấy một ống nước nhờ Hưng mang ra nghĩa trang xã Tiến Hưng (nơi Hưng làm việc) cắm trước mộ ông ngoại bé A để thắp nhang giúp.

Hưng đồng ý và xin bà ngoại bé A dẫn cháu bé đi cùng nhưng không được chấp nhận. Lợi dụng bà ngoại bé A đang làm việc dưới bếp, Hưng bế bé gái lên xe, phóng đi.

Phát hiện Hưng chở cháu mình, bà Ngoại bé A hô hoán, đồng thời đuổi theo nhưng không kịp.

Đến tối cùng ngày, không thấy Hưng chở bé A về nhà. Ra nghĩa trang để tìm cũng không gặp được Hưng nên gia đình đến công an trình báo.

Tiếp nhận trình báo, công an vào cuộc xác minh, điều tra. Công an xác định Hưng đã rời khỏi nơi cư trú nên khoanh vùng, truy xét.

Khuya 14.3, trinh sát đã bắt giữ Hưng tại một con suối xã Tiến Thành (thị xã Đồng Xoài), khi đối tượng đang đói lả và trên đường tìm thức ăn sau 3 ngày lẫn trốn.

Hưng khai, sau khi bắt bé A, đối tượng đã chở bé đến lô cao su thuộc ấp 3, xã Tiến Hưng và thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu bé. Thỏa mãn thú tính, “ác quỷ” quăng bé gái đang khóc thét xuống dưới giếng hoang gần đó rồi bỏ trốn.

Từ lời khai của Hưng, công an xuống giếng hoang tìm thì phát hiện bé A đã tử vong, thi thể đang phân hủy.

Hiện, vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

 Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nghi-pham-hiep-dam-roi-nem-be-gai-4-tuoi-xuong-gieng-tung-duoc-gia-dinh-nan-nhan-cuu-mang-011477529.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục