Nghi phạm hiếp dâm, sát hại bé gái 9 tuổi: Gây án vì con mình bị chửi

Tin mới liên quan đến vụ án sát hại bé gái 9 tuổi rồi giấu xác dưới ao, tại cơ quan điều tra, nghi phạm khai rằng ra tay với bé gái vì thấy con mình bị chửi.

Tin mới liên quan đến vụ án sát hại bé gái 9 tuổi rồi giấu xác dưới ao, tại cơ quan điều tra, nghi phạm khai rằng ra tay với bé gái vì thấy con mình bị chửi.

[mecloud]iqFFmALu7t[/mecloud]

Theo thông tin trên Công an Nhân dân, Pháp luật TP. HCM, hôm 22/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đã tạm giữ Trần Văn Củ (33 tuổi, ngụ tại xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp), Củ là nghi can đã thực hiện hành vi thú tính, hiếp, giết với bé Nguyễn Thị Kim N. (9 tuổi, học sinh lớp 2 trường Tiểu học Thường Thới Tiền 1, huyện Hồng Ngự).

Tại cơ quan điều tra,nghi phạm khai rằng vì là hàng xóm của nạn nhân, nên một hôm thấy thấy con mình bị chửi từ đó nảy sinh ý nghĩ xấu xa. 

Trưa ngày 20/4, Củ đã theo dõi và chặn đường bé N. Sau đó, y dùng vũ lực thực hiện hành vi đồi bại rồi giết, cướp đôi bông tai, đem giấu xác nạn nhân xuống ao nước.

Như đã đưa tin, ngày 20/4, bé N. bị mất tích khi trên đường từ nhà nội về nhà. Sau đó, gia đình đã trình báo với cơ quan công an. Đến trưa 21/4, mọi người hoảng hốt khi thấy thi thể bé N. nằm dưới ao nước cách nhà khoảng 300m.

Thi thể bé N. được phát hiện trong tình trạng không mặc quần áo, có dấu tích bị siết cổ. Gia đình của N. cho biết, hằng ngày bé gái 9 tuổi này có đeo một đôi bông tai vàng, tuy nhiên khi tìm thấy thi thể thì không thấy bông tai đâu.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan công an tỉnh Đồng Tháp đã khoanh vùng, xác định Củ là nghi can chính.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục