Nghi phạm sát hại người phụ nữ trong nhà nghỉ đã tự sát

Cơ quan chức năng xác định người đàn ông 42 tuổi uống thuốc ngủ tự sát trong nhà nghỉ là nghi phạm giết người phụ nữ 45 tuổi tại một nhà nghỉ khác Thanh Hóa.

Cơ quan chức năng xác định người đàn ông 42 tuổi uống thuốc ngủ tự sát trong nhà nghỉ là nghi phạm giết người phụ nữ 45 tuổi tại một nhà nghỉ khác Thanh Hóa.

Dân Trí đưa tin cho biết liên quan đến vụ việc một người phụ nữ được phát hiện tử vong trong nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa), cơ quan công an đã phát hiện thi thể người đàn ông tại một nhà nghỉ khác được cho là nghi phạm giết người phụ nữ này. 

Nghi phạm sát hại người phụ nữ trong nhà nghỉ đã tự sát 1

Nhà nghỉ Hà Tuấn nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Người lao động

Cụ thể, chiều ngày 13/2, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan công an đã phát hiện thi thể một người đàn ông được cho là nghi phạm trong vụ án giết chị D.T.H. xảy ra tại nhà nghỉ Hà Tuấn, ở thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Thông tin ban đầu từ phía cơ quan chức năng cho biết vào khoảng 14h ngày 6/2, chị D.T.H (SN 1972, ở xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa) đi cùng Đỗ Văn Phước (SN 1975, quê ở tỉnh Nam Định, trú tại tỉnh Lâm Đồng) đến nhà nghỉ Hà Tuấn tại tiểu khu 4, thị trấn Vạn Hà (huyện Thiệu Hóa) thuê phòng 101 để nghỉ.

Khoảng 1 tiếng sau, Phước đi ra nói với lễ tân để yên cho vợ ngủ, không làm phiền.

Đến khoảng 21h ngày 8/2, nhân viên nhà nghỉ phát hiện phòng 101 có mùi hôi, sau khi phá cửa thì thấy chị H. chết trong tư thế nằm sấp, bên cạnh có sợi dây dù màu xanh dài khoảng 70cm.

Đến khoảng 12h ngày 10/2, cơ quan Công an phát hiện Phước chết trong tư thế nằm sấp tại phòng 303, nhà nghỉ Thắng Minh, xã Định Long, huyện Yên Định. Thời gian chết khoảng chiều hoặc tối ngày 9/2, nguyên nhân khả năng do uống thuốc độc.

Công an tỉnh Thanh Hóa khẳng định cả hai vụ việc trên đều không tiến hành khởi tố vụ án do không còn đối tượng. 

Người lao động cung cấp thêm thông tin cho biết, bà H. góa chồng, có một con trai. Nạn nhân nhiều năm nay đi làm ăn trong miền Nam và mới về nghỉ Tết để chuẩn bị cưới vợ cho con trai. Giữa nghi phạm phước và nạn nhân H. có quan hệ tình cảm với nhau.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục