Nghi phạm vụ thảm án khiến bé gái 5 tuổi cùng mẹ và bà ngoại tử vong từng mang dao dọa giết cả nhà hàng xóm

Theo người dân, lúc mới về làm rể, Khoa - nghi phạm trong vụ thảm sát từng xách dao sang nhà hàng xóm “nói chuyện”. Hắn doạ giết cả nhà hàng xóm vì bị phàn nàn chuyện nuôi heo.

Theo người dân, lúc mới về làm rể, Khoa - nghi phạm trong vụ thảm sát từng xách dao sang nhà hàng xóm “nói chuyện”. Hắn doạ giết cả nhà hàng xóm vì bị phàn nàn chuyện nuôi heo.

Chiều tối ngày 13/8, cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang mới hoàn toàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ thảm án tại ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành.

Hiện thi thể 3 nạn nhân là bà Lê Thị Hoa (44 tuổi), chị Đinh Thị Ngọc Ngân (24 tuổi, con ruột bà Hoa) và bé gái Phan Ngọc Anh (5 tuổi, tên ở nhà bé Như Ý, con ruột chị Ngân) bị sát hại đã được bàn giao cho người thân để lo hậu sự.

Nghi phạm vụ thảm án khiến bé gái 5 tuổi cùng mẹ và bà ngoại tử vong từng mang dao dọa giết cả nhà hàng xóm 1

Thi thể 3 nạn nhân đã được giao cho gia đình lo hậu sự. Hàng xóm đến thăm và hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Sau khi người thân nhận thi thể 3 nạn nhân, hàng trăm người dân đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình trong việc lo hậu sự. Tại các con đường xung quanh căn nhà xảy nơi xảy ra thảm án rất đông người dân địa phương đứng bàn tán.

Trên khuôn mặt ai cũng bàng hoàng, phẫn nộ khi cả 3 người đã bị sát hại nhưng kẻ sát nhân vẫn đang lẩn trốn. Hiện đối tượng Nguyễn Đăng Khoa (SN 1987, quê Đồng Tháp, chồng sau chị Ngân) bị tình nghi sát hại 3 người trong gia đình đã bỏ trốn nên đang bị công an truy bắt.

Theo lời kể của hàng xóm nạn nhân, Khoa là chồng sau của chị Ngân. Đối tượng này về làm rể ở đây được hơn 1 năm thì ra tay sát hại 3 người gia đình rồi bỏ trốn. Trước đây, Khoa đi làm nghề thú y chích thuốc heo.

Nghi phạm vụ thảm án khiến bé gái 5 tuổi cùng mẹ và bà ngoại tử vong từng mang dao dọa giết cả nhà hàng xóm 2

Con đường dẫn vào nhà nạn nhân chật kín người dân đến chia buồn.

Khi về sinh sống ở địa phương, Khoa làm chuồng trại nuôi heo, bò và làm thêm nghề tiếp thị thuốc lá. Người dân ấp 4 cho biết, lúc mới về làm rể, Khoa từng xách dao sang nhà hàng xóm "nói chuyện".

Nghi phạm này dọa giết cả gia đình hàng xóm vì dám phàn nàn việc hắn nuôi heo bốc mùi hôi thối.

"Bà H. phản ánh việc nó nuôi heo gây ô nhiễm nhưng nó (Khoa) nói ngang ngược rằng "đất nhà nó thì nó có quyền nuôi". Sau đó còn xách dao sang dọa bà H. nên cả ấp ở đây ai cũng ngán ngẩm với nó ", người dân ấp 4 chia sẻ.

Theo người dân, Khoa có tính cách cộc cằn nên nên dân trong ấp không ai dám tiếp chuyện.

 Hiện vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tứ Quý

Theo Thời Đại

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục