Nghi vấn học sinh lớp 2 bị cô giáo đánh thâm tím đùi

Những hình ảnh bé gái bị thâm tím do cô giáo đánh chỉ vì em học sinh này viết sai một chữ và sửa lại hiện đang gây xôn xao dư luận. 

Những hình ảnh bé gái bị thâm tím do cô giáo đánh chỉ vì em học sinh này viết sai một chữ và sửa lại hiện đang gây xôn xao dư luận. 

Tri Thức trẻ cho biết chiều tối 20/5, trên mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh bé học sinh lớp 2 bị thâm tím vùng đùi, chân kèm với nội dung "Cô giáo Sình Thị T…. vào sáng ngày 18/05/2016 đánh em Lương Thị Anh T. học lớp 2 do cô dạy chỉ vì em thi học sinh giỏi viết sai 1 chữ và đã sửa lại…"

"Tôi vừa vào nhà cậu mợ, hỏi e T. sao cô đánh thế rồi em nói, em viết sai 1 chữ, sửa lại rồi cô gọi lên bảng đánh.Lúc sau, cô lại gọi lên bảng đánh tiếp, tôi hỏi em thế đau thế khóc to lên cho cô không đánh. T. bảo cô không cho khóc, khóc là cô gõ thước vào mồm nên không dám khóc...", người thân em T. chia sẻ.

Đoạn chia sẻ trên facebook của người thân em T. Ảnh: Tri Thức trẻ

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải đã gây nên làn sóng phẫn nộ và sự chú ý của nhiều người.  

Trao đổi với PV Người đưa tin về sự việc này, ông Đỗ Trọng Dương - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Sơn Dương cho biết Phòng GD&ĐT đã nắm được sự việc cách đây mấy ngày "Ngay sau đó, chúng tôi đã yêu cầu cô giáo Sình Thị T. phải viết bản kiểm điểm và cô giáo này cũng đã chấp hành, ban Giám hiệu trường Tiểu học Phúc Ứng đã có hình thức kiểm điểm đối với cô giáo T". 

Những vết bầm tím trên chân em T. Ảnh: Bạn đọc cung cấp.

Tuy nhiên, hình thức kiểm điểm như thế nào cũng không được ông Dương nêu rõ do "đang bận nhiều việc". 

Ông Dương cũng cho biết thêm cô Sình Thị T. là giáo viên hợp đồng của Trường tiểu học Phúc Ứng và mới về dạy ở trường được một thời gian. 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục