Nghi vấn nữ sinh chết trong tư thế treo cổ, để lại giấy cầm xe

Cha của nữ sinh viên cho rằng con gái mình không thể nào từ Cần Thơ qua Vĩnh Long để treo cổ tự tử.

Cha của nữ sinh viên cho rằng con gái mình không thể nào từ Cần Thơ qua Vĩnh Long để treo cổ tự tử. 

Người lao độngVietnamnet cho hay ngày 29/12, Công an TP. Vĩnh Long (Vĩnh Long) cho hay đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc Nguyễn T.T.N (sinh viên năm 3 ngành Luật tại một trường đại học ở Cần Thơ) tử vong.

Vào khoảng 4h45 phút ngày 28/12, những người dân khi đi tập thể dục đã phát hiện N. chết trong tư thế treo cổ tại đường 14/9 (P.5, TP. Vĩnh Long) nên đã báo công an. 

Nghi vấn nữ sinh chết trong tư thế treo cổ, để lại giấy cầm xe 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Người lao động

Cha của nữ sinh là ông Nguyễn Văn R. (ngụ phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; hiện đang công tác trong ngành công an), cho biết: "Ngày 22-12, vợ chồng tôi qua Cần Thơ thăm con. Nó bảo ngày 24 là thi Anh văn, thi xong N. nói sẽ về nhà.

Ngày 24-12, vợ tôi cũng có qua thăm con một lần nữa. Đến ngày 25-12, ngày có bão vào, tôi gọi cho con suốt định kêu nó về nhưng gọi hoài không được. Tôi đội mưa đi tìm con khắp nơi cũng không thấy".

Do đó, ông đã qua nơi N. ở trọ (hẻm 41, đường 3-2 quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) hỏi những người bạn ở cùng phòng nhưng không ai biết tin tức của N. Tìm kiếm không được, ông N. đến công an phường trình báo thì sau đó nhận được điện thoại từ Công an TP Vĩnh Long rằng N. chết trong tư thế treo cổ.

"Ở đây có 2 nghi vấn: Thứ nhất, từ trước giờ N. chưa bao giờ đi TP Vĩnh Long, nếu con tôi muốn tự tử thì nó chết ở Cần Thơ, cớ sao lại sang TP Vĩnh Long treo cổ. Nếu nó muốn tìm đến cái chết sao còn đi thi Anh văn. Thứ hai, trong các đồ đạc để lại hiện trường có giấy cầm chiếc xe máy của N. Hôm công an đưa tờ giấy này và hỏi tôi có phải chữ viết của N. không thì tôi xác định không phải nét chữ con tôi. Vì vậy, tôi mong công an điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của con tôi", ông R. nói.

N. là con gái duy nhất của vợ chồng ông R. Lúc trước, ông R. hay đưa con gái sang Cần Thơ học rồi chở về nhưng sau đó cho N. thuê phòng trọ ở cùng bạn, khi nào rảnh N. mới về nhà ở phường Đông Thuận. Ông R. cho biết thêm, trước đây N. có bệnh suy nhược thần kinh nhưng đã lên Tiền Giang trị khỏi cách đây 5 tháng.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục