Nghi vợ mang thai với người khác, bác sĩ dùng xích trói tay tra hỏi suốt 6 giờ

Với hành động như trên của người chồng, đại diện VKSND đề nghị phạt bị cáo từ sáu đến chín tháng tù treo.

Với hành động như trên của người chồng, đại diện VKSND đề nghị phạt bị cáo từ sáu đến chín tháng tù treo.

Nghi vợ mang thai với người khác, bác sĩ dùng xích trói tay tra hỏi suốt 6 giờ 5

Bị cáo Phạm Kha Ly tại phiên tòa chiều 31-7.

Chiều 31-7, TAND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đưa ra xét xử sơ thẩm vụ Phạm Kha Ly (bác sĩ BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ) bị truy tố về tội hành hạ người khác.

Theo cáo trạng, Phạm Kha Ly và chị TCL là vợ chồng kết hôn năm 2012. Đến tháng 3-2013, chị L thông báo với Ly đã có thai. Do nghi ngờ vợ mang thai với người khác nên Ly từ TP.HCM về Cần Thơ ghé qua chợ mua dây xích và khóa để trói và đánh chị L để hỏi rõ sự việc.

Theo đó, trưa 22-3-2013, sau khi chị L thông báo mình có thai, Ly giả vờ vui mừng và ẵm chị L vào phòng ngủ để âu yếm. Sau đó Ly dùng lời lẽ nhục mạ, dùng dây xích và khóa trói tay chị L, dùng tay, chân đánh vào người, dùng dao cắt tóc và dọa rạch mặt, cắt cổ, cắt ngón tay chị L liên tục từ 9 giờ đến 15 giờ cùng ngày. Chị L bị thương tích 2%.

Dự kiến tòa sẽ tuyên án vào 9 giờ sáng 1-8.

Trước đó, khoảng tháng 3-2014, TAND quận Ninh Kiều đã ra quyết định công nhận ly hôn giữa Ly và chị L. Hồi đầu tháng 6-2014, tòa này xét xử sơ thẩm đã tuyên bác yêu cầu của Ly kiện nhà báo Hiền Dung (Báo Phụ nữ TP.HCM) đòi cải chính, xin lỗi vì đưa tin không đúng về việc Ly đánh vợ…

 

Theo Pháp luật TP.HCM

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục