Nghịch bật lửa, 5 anh em ruột tử vong thương tâm

Người nhà các nạn nhân trên cho biết đã nhìn thấy 2 em nghịch bật lửa và làm cháy quần áo trong nhà. Sau đó, ngọn lửa lan sang nhà hàng xóm trên tuyến phố đông đúc.

Người nhà các nạn nhân trên cho biết đã nhìn thấy 2 em nghịch bật lửa và làm cháy quần áo trong nhà. Sau đó, ngọn lửa lan sang nhà hàng xóm trên tuyến phố đông đúc.

TTXVN cho hay, giới chức Philippines cho biết ít nhất 5 trẻ em đã thiệt mạng và 2 người bị thương trong một vụ hỏa hoạn bùng phát tại quận Tondo ở thủ đô Manila sáng 27/8.

Theo nguồn tin trên, ngọn lửa đã thiêu trụi nhiều ngôi nhà tại quận Tondo khiến toàn bộ 5 anh chị em ruột ở độ tuổi từ 1-12 tử vong, nguyên nhân có thể do ngạt khói vì bị mắc kẹt trong ngôi nhà bị lửa bao vây.

Nghịch bật lửa, 5 anh em ruột tử vong thương tâm 1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Inquirer

Người nhà các nạn nhân trên cho biết đã nhìn thấy 2 em nghịch bật lửa và làm cháy quần áo trong nhà. Sau đó, ngọn lửa lan sang nhà hàng xóm trên tuyến phố đông đúc ở quận Tondo.

Trang Inquirer dẫn lời đồn cảnh sát Raxabago cho biết các nạn nhân bao gồm John Mike Gemeniano, 12 tuổi; Michael Gemeniano, 7 tuổi; Marcelo Nikko Gemeniano, 4 tuổi; Mhiel Mikael Gemeniano, 3 tuổi và Michaella Gemeniano, 1 tuổi. Trong khi đó, một đứa trẻ khác, John Michael Gemeniano, 9 tuổi, may mắn sống sót nhờ rời khỏi ngôi nhà trước đó.

Sáu người khác sống gần khu vực xảy ra hoả hoạn cũng bị thương. Các nhà điều tra đang làm rõ nguyên nhân vụ việc. Thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 120.000 peso (gần 2.500 USD), Người lao động cho hay.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nghich-bat-lua-5-anh-em-ruot-tu-vong-thuong-tam-011495344.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục