Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 22/10/2018 13:57 (GMT 7)

Nghịch tử sát hại mẹ rồi phi tang xác dưới giếng: Nạn nhân là mẹ nuôi

Hàng xóm cho biết, Thương là con nuôi chứ không phải con ruột của nạn nhân. Đối tượng thần kinh không được bình thường, có thể đây là nguyên nhân khiến nghịch tử ra tay sát hại mẹ.

Hàng xóm cho biết, Thương là con nuôi chứ không phải con ruột của nạn nhân. Đối tượng thần kinh không được bình thường, có thể đây là nguyên nhân khiến nghịch tử ra tay sát hại mẹ.

Liên quan đến vụ án mạng nghịch tử chém mẹ tử vong ở Hòa Bình, trưa 22/10, trao đổi với PV, chị T. (hàng xóm gần nơi xảy ra vụ án mạng) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 2h sáng. "Sáng dậy, người dân bàng hoàng phát hiện ra thi thể bà Nguyễn Thị H. đã ở dưới giếng. Sau đó, lực lượng chức năng phải hút giếng nước để đưu thi thể bà H. lên". Chị T. cũng cho biết, từ trước đến nay, đối tượng Nguyễn Chí Thương thần kinh không được ổn định.

Nghịch tử sát hại mẹ rồi phi tang xác dưới giếng: Nạn nhân là mẹ nuôi 1

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Anh Tùng (người dân ở gần nhà đối tương) tiết lộ, Thương là con nuôi, vì ông bà H. bị nhiễm chất độc màu da cam không đẻ được nên xin Thương về nuôi lúc đối tượng mới được 1 tháng tuổi. Đối tượng đầu óc có vấn đề, là người không được bình thường. 

"Anh này nhìn hiền lành, là người đoàng hoàng, ở xóm không gây gổ với ai, rất thương bố mẹ nuôi. Anh ấy đã lập gia đình rồi, có 3 người con, 2 trai và 1 gái. Tuy nhiên, những lúc trái nắng trở trời, tâm lý, thần kinh anh này không bình thường", anh Tùng nói.

Theo anh Tùng, Thương rất tu chí làm ăn. Thế nhưng, do không có công ăn việc làm ổn định trong khi phải lo kinh tế nuôi vợ với 3 con nên cuộc sống của gia đình Thương khá khó khăn. Sau khi xây nhà xong, kinh tế càng eo hẹp, kèm theo các khoản nợ vật liệu xây dựng bị đòi liên tục. Bệnh thần kinh vốn đã có sẵn, cộng thêm áp lực kinh tế nên có thế bệnh thần kinh phát nặng, Thương không làm chủ được hành vi và ra tay sát hại mẹ.

Nghịch tử sát hại mẹ rồi phi tang xác dưới giếng: Nạn nhân là mẹ nuôi 2

Người dân bàng hoàng khi nghe tin Thương sát hại mẹ

Trước đó, tại thôn Bá Lam, xã Cao Thắng (Lương Sơn, Hòa Bình) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Theo đó, vào thời diểm trên, Nguyễn Chí Thương (SN 1982) đã xảy ra mâu thuẫn với mẹ là bà bà Nguyễn Thị H. (68 tuổi). Đối tượng sau đó đã sát hại bà H., bỏ thi thể xuống giếng.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Lương Sơn đã có mặt tại hiện trường để giải cứu con tin là con trai 4 tuổi đang bị Thương khống chế. Khoảng 9h30, lực lượng chức năng đã giải cứu được con tin và khống chế được nghi phạm.

Hiện thi thể của bà H. đã được lực lượng chức năng đưa ở dưới giếng lên và đang khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nghich-tu-sat-hai-me-roi-phi-tang-xac-duoi-gieng-nan-nhan-la-me-nuoi-011500884.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục