Nghịch tử vác chày đập chết bố rồi thản nhiên đi ngủ

Bực tức vì bố đẻ không chiu sang tên "sổ đỏ" cho mình, lại sẵn có hơi men trong người, Mạnh nhốt bố đẻ trong nhà rồi lấy một chiếc chày gỗ đập liên tiếp vào đầu ông Sơn cho đến khi nạn nhân gục xuống. Xong xuôi, Mạnh thản nhiên đi ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra

Bực tức vì bố đẻ không chiu sang tên "sổ đỏ" cho mình, lại sẵn có hơi men trong người, Mạnh nhốt bố đẻ trong nhà rồi lấy một chiếc chày gỗ đập liên tiếp vào đầu ông Sơn cho đến khi nạn nhân gục xuống. Xong xuôi, Mạnh thản nhiên đi ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Vụ án mạng xảy ra và tối ngày 1/4, tại xóm Vườn Rau, thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Nghịch tử vác chày đập chết bố rồi thản nhiên đi ngủ 1Nghịch tử vác chày đập chết bố rồi thản nhiên đi ngủ

Theo tin tức trên Giao thông vận tải, cơ quan Cảnh sát Điều tra – Công an tỉnh Thái Nguyên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Mạnh (SN 1979, trú tại xóm Vườn Rau, thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án mạng chính là bố đẻ của hung thủ.

Theo kết quả điều tra, Mạnh vốn là đối tượng nghiện ma túy nặng, lại không có công ăn việc làm ổn định tại địa phương. Sau một thời gian phiêu bạt ở miền Nam, năm 2013, đối tượng này trở về quê và tiếp tục “ăn bám” gia đình. Thời gian gần đây, bỗng nhiên Mạnh yêu cầu ông Nguyễn Văn Sơn (SN 1955, bố đẻ của Mạnh) phải sang tên chủ sở hữu trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) của mảnh đất gia đình đang ở nhưng ông Sơn chưa đồng ý.

Ngày 1/4 Mạnh tiếp tục đề cập đến vấn đề sang tên “sổ đỏ” với ông Sơn nhưng không được chấp nhận, giữa hai bố con đã xảy ra mâu thuẫn.

Ấm ức vì yêu cầu không được đáp ứng, ngay trong buổi tối cùng ngày, sau khi trải qua một cuộc nhậu túy lúy, Mạnh về  nhà tìm ông Sơn “nói chuyện”. Sẵn có hơi men trong người, đối tượng này nhốt ông Sơn trong nhà rồi lấy một chiếc chày gỗ đập liên tiếp vào đầu ông Sơn cho đến khi nạn nhân gục xuống. Xong xuôi, Mạnh thản nhiên đi ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra. Sáng hôm sau, Mạnh đi kiểm tra thì phát hiện ông Sơn đã tử vong.

Tại cơ quan công an, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các vụ án sát hại người thân trong nhà khiến dư luận bàng hoàng. 

Mới đây nhất là vụ án nghịch tử vung dao giết chết cha ruột do Bức xúc chuyện gia đình tại Nghệ An. Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 27/2. Sau khi cả gia đình đi dự đám giỗ họ hàng về, giữa Trần Văn Sáng (SN 1988) và cha đẻ là Trần Văn N. (SN 1964) trú tại khối Vinh Mỹ, phường Vinh Tân, TP Vinh (Nghệ An) đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc lời qua tiếng lại, Sáng đã cầm dao giết chết cha ruột.

Một vụ án kinh hoàng tương tự cũng xảy ra vào khoảng 11h trưa ngày 13/3, tại thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng, UBND xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng (Quảng Trị). 

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục