Nghiện thuốc giảm cương dương, con cướp tiền bố

Cần tiền mua thuốc giảm đau vì chứng cương dương kéo dài hành hạ, một thanh niên đã dùng dao uy hiếp bố để cướp tiền.

Theo cảnh sát New York (Mỹ), David Miller, 30 tuổi, đã đột nhập vào nhà của cha mình - là ông Tommy Miller (57 tuổi) ở thị trấn Manhattan và rút dao ra up hiếp để đòi tiền. Tuy nhiên, ông Tommy đã từ chối đưa tiền cho con và gọi điện báo cảnh sát. David bị bắt ngay sau đó.

Các nhân viên điều tra cho biết, David có ý đồ cướp tiền của cha mình vì thiếu tiền mua các loại thuốc mà anh ta hy vọng có thể giúp giảm đau do mắc căn bệnh hiếm gặp có tên là priapism (cương dương kéo dài), khiến anh ta đau đớn. Chứng cương cứng không thể kiểm soát được có thể kéo dài tới 6 tiếng đồng hồ.

Hình ảnh Nghiện thuốc giảm cương dương, con cướp tiền bố số 1
Ông Tommy bị con dùng dao uy hiếp để cướp tiền.

Bố của David trả lời báo trí rằng, con trai của ông ốm yếu từ khi còn nhỏ. David còn bị thiếu hụt enzyme. Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh priapism, con ông đã được chỉ định dùng thuốc Oxycodone để giảm đau nhưng dần trở nên quá phụ thuộc vào loại thuốc này. Daivid đã bị giam giữ tại nhà tù đảo Rikers và bị buộc tội ăn trộm và cố ý cướp của. Anh ta tạm thời được thả sau khi cha anh ta đóng 5.000 USD tiền bảo lãnh.

Vào hồi tháng 5, ông Tommy cũng đã phải đóng 3.500 USD tiền thế chân cho con sau khi anh ta bị bắt vì một vụ cướp khác. David đã vung dao đe dọa một người đàn ông đòi tiền, nhưng người đàn ông này đã khống chế được anh ta trước khi báo cảnh sát. Được biết, David đã từng bị bắt 11 lần vì một số tội danh, trong đó có ăn cắp, hành hung và sở hữu tài sản bị đánh cắp. 

Minh Khuê (theo DM)

 
  
   
   Hình ảnh Nghiện thuốc giảm cương dương, con cướp tiền bố số 2
   
                   Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR
Nguồn : Báo Đất Việt