Ngỡ bạn gái “đủ tuổi”, gã trai trẻ vội vàng làm “chuyện vợ chồng”

(Tinmoi.vn) Vào thời điểm quen H., Dương có hỏi tuổi và được cô bé cho biết đã 16 tuổi. Nhìn vẻ ngoài phồng phao của H., Dương không nghi ngờ gì về tuổi thật của bạn gái nên đã vội vàng làm “chuyện vợ chồng”.

(Tinmoi.vn) Vào thời điểm quen H., Dương có hỏi tuổi và được cô bé cho biết đã 16 tuổi. Nhìn vẻ ngoài phồng phao của H., Dương không nghi ngờ gì về tuổi thật của bạn gái nên đã vội vàng làm “chuyện vợ chồng”.


Ngày 20.2, TAND TP.HCM tuyên phạt bị cáo Thái Bình Dương (SN 1991, ngụ quận 7, TPHCM) mức án 12 năm tù giam về tội "hiếp dâm trẻ em".

Theo đó, giữa tháng 4.2013, quen với Đặng Thị Thúy H (SN 2000) qua mạng Internet, sau đó nảy sinh tình cảm yêu đương.

Ngày 6.6.2013, sau khi đi chơi với nhau, Dương chở H. về nhà rồi đi về. Được người bác nhờ trông nhà dùm, H. rủ Dương đến ngủ.

Sợ gia đình phát hiện, H. mở cửa sau cho Dương vào nhà. Trong đêm đó, cả hai nhiều lần quan hệ.

Ngỡ bạn gái “đủ tuổi”, gã trai trẻ vội vàng làm “chuyện vợ chồng” 4

Bị cáo Thái Bình Dương - Ảnh: Motthegioi

Ngày 20.6.2013, Dương và H. tiếp tục đi chơi vơi nhau và đến khoảng 15h cùng ngày, cả hai cùng đi đến bụi cây ở bãi đất trống “quan hệ”. Khoảng vài ngày sau, cháu H. đem sự việc kể lại cho chị họ của mình nghe và mẹ cháu H. đến cơ quan công an trình báo.

Ngày 20.2.2014, Toà án nhân dân TP.HCM đã đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm.

Trước vành móng ngựa, bị cáo Dương thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã truy tố. Bị cáo khai nhận, vào thời điểm quen H., Dương có hỏi tuổi và được cô bé cho biết đã 16 tuổi. Nhìn vẻ ngoài phồng phao của H., Dương không nghi ngờ gì về tuổi thật của bạn gái.

Ngoài ra, Dương còn cho rằng mình không phạm tội “hiếp dâm” vì được sự đồng thuận của H.

Theo nhận định của hội đồng xét xử, khi xảy ra việc giao cấu, cháu H. chưa đủ 13 tuổi. Hành vi của bị cáo Dương đã xâm phạm đến sức khỏe, nhân phẩm, danh dự và sự phát triển tâm sinh lý bình thường của cháu H.

Do vậy, hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo mức án 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục