Ngô Kiến Huy bị chụp lén, bạn thân Đông Nhi vào 'bóc phốt'

Ngô Kiến Huy bị chụp lén trong hậu trường còn bị bạn thân Đông Nhi vào "bóc phốt" khiến nam ca sĩ câm nín.

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy chia sẻ loạt ảnh bị chụp lén trong hậu trường khi đang đọc kịch bản. Dù bị chụp trộm nhưng thần thái của tình cũ Khổng Tú Quỳnh vẫn thần thái ngời ngời.

Ngô Kiến Huy bị chụp lén, bạn thân Đông Nhi vào 'bóc phốt' 1Dù bị chụp lén nhưng Ngô Kiến Huy vẫn thần thái. Ảnh internet

Tuy nhiên, điều gây chú ý hơn cả là dòng bình luận của bạn thân Đông Nhi. Bà xã Ông Cao Thắng "bóc phốt" thực tế đầy phũ phàng và cũng hài hước từng bức ảnh của Ngô Kiến Huy khiến nam ca sĩ chỉ biết hậm hực nhắc nhở: "bạn thân.... rất thân".

Ngô Kiến Huy bị chụp lén, bạn thân Đông Nhi vào 'bóc phốt' 2Ngô Kiến Huy hậm hực vì bị bạn thân bóc phốt. Ảnh internet

Ngô Kiến Huy và Đông Nhi là đôi bạn thân suốt nhiều năm qua. Nam ca sĩ từng gọi cô bạn này là "định mệnh" của đời mình. Cả hai đến nay vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp trong showbiz đầy thị phi.

Ngô Kiến Huy bị chụp lén, bạn thân Đông Nhi vào 'bóc phốt' 3Tình cũ Khổng Tú Quỳnh chuẩn bị tham gia một dự án điện ảnh. Ảnh internet

Được biết, Ngô Kiến Huy đang dự định tham gia một dự án điện ảnh sau thời gian dài vắng bóng. Chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy dành thời gian cho công việc khi liên tiếp cho ra 2 MV chất lượng và nhận được nhiều lời khen. Thừa thắng xông lên, chàng Bắp tiếp tục quay trở lại với niềm đam mê với điện ảnh. Fan háo hức chờ đợi sản phẩm mới của Ngô Kiến Huy.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ngo-kien-huy-bi-chup-len-ban-than-dong-nhi-vao-boc-phot-011547273.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục