Ngô Kiến Huy tái xuất sau scandal "có con"

Ngô Kiến Huy là một trong những ca sỹ góp mặt trong chương trình Shining Show tháng 9. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện tại 1 chương trình ca nhạc sau hoàng loạt scandal không mong muốn trong thời gian qua như: đôi co trên mặt báo cùng "thầy cũ" Thanh Thảo, hay chuyện bỗng dưng sắp có con riêng...

Tối qua, chương trình ghi hình Shining Show tháng 9 do Nguyễn Production tổ chức đã diễn ra như thông lệ với sự tham gia biểu diễn của các khách mời: Thu Thủy, Ngô Kiến Huy, MC Vy Minh, Sky và những học viên xuất sắc của Nguyễn Production. Các ca sĩ tham gia đều biểu diễn những ca khúc mới nhất được sáng tác riêng cho chương trình.

Trong Shining Show tháng 9, Ngô Kiến Huy đã thể hiện ca khúc Nhận lỗi - một bản Ballad nhiều cao trào, đồng thời pha trộn phong cách nhạc điện tử trong đó. Với phần biểu diễn này, Ngô Kiến Huy đã phô diễn được chất giọng cao và nhiều tình cảm của mình như các bản hits trước đây. Đây cũng là lần tái xuất của Ngô Kiến Huy sau liên tiếp nhiều scandal đình đám vừa qua.

Còn Thu Thủy biểu diễn ca khúc Chờ một lát - một bản nhạc điện tử sôi động và cuốn hút từ những giai điệu đầu tiên. Để thể hiện ca khúc thất ấn tượng nhất, Thu Thủy đã chọn cho mình một bộ trang phục đen bó sát, khoe những đường cong gợi cảm của cơ thể.

<>Một số hình ảnh của Ngô Kiến Huy và các ca sĩ tham gia chương trình Shining Show tháng 9:

Hình ảnh Ngô Kiến Huy tái xuất sau scandal có con số 1

Hình ảnh Ngô Kiến Huy tái xuất sau scandal có con số 2

Hình ảnh Ngô Kiến Huy tái xuất sau scandal có con số 3

Hình ảnh Ngô Kiến Huy tái xuất sau scandal có con số 4

Hình ảnh Ngô Kiến Huy tái xuất sau scandal có con số 5

 

Hải Minh - (ảnh: Kei)

Nguồn : VnMedia