Ngô Kinh - Ngôi sao võ thuật tỏ tình đến 4 lần mới được Tạ Nam nhận lời, hạnh phúc khi mang tiếng "sợ vợ"

Chuyện tình của tài tử võ thuật Ngô Kinh và MC Tạ Nam chứng minh cho mọi người thấy một điều, dẫu cuộc đời này có thay đổi như thế nào, chỉ cần trái tim mình luôn một lòng hướng về đối phương thì chắc chắn sẽ tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

Chuyện tình của tài tử võ thuật Ngô Kinh và MC Tạ Nam chứng minh cho mọi người thấy một điều, dẫu cuộc đời này có thay đổi như thế nào, chỉ cần trái tim mình luôn một lòng hướng về đối phương thì chắc chắn sẽ tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

Ngô Kinh - Ngôi sao võ thuật tỏ tình đến 4 lần mới được Tạ Nam nhận lời, hạnh phúc khi mang tiếng 'sợ vợ' 1
 

Không như những cặp đôi khác, chuyện tình Ngô Kinh và Tạ Nam là một quá trình kéo dài gần 2 thập kỷ. Năm 1999, khi Tạ Nam còn là nữ sinh trung học, cô đã vô tình phải lòng với ngôi sao võ thuật Ngô Kinh khi xem bộ phim Tiểu Lý Phi Đao trong vai A Phi.

Ngô Kinh - Ngôi sao võ thuật tỏ tình đến 4 lần mới được Tạ Nam nhận lời, hạnh phúc khi mang tiếng 'sợ vợ' 2
 

Thời điểm đó, Tạ Nam cũng như bao cô gái khác, cũng muốn bên cạnh mình có một anh hùng như A Phi và thế là cô âm thầm ôm mộng lúc nào không hay.

Ngỡ rằng đó chỉ là tình cảm thời học sinh, nhưng không ngờ rằng tình cảm ấy lại âm thầm lớn lên theo Tạ Nam qua năm tháng.

Ngô Kinh - Ngôi sao võ thuật tỏ tình đến 4 lần mới được Tạ Nam nhận lời, hạnh phúc khi mang tiếng 'sợ vợ' 3
 

Sau này, khi cô tốt nghiệp đại học, được trời phú cho gương mặt thanh tú và giọng nói ấm áp, Tạ Nam bất ngờ trở thành MC nổi tiếng và được nhiều người yêu mến. Không chỉ vậy, cô còn có cơ hội lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt.

Năm 2010, cuộc gặp gỡ định mệnh mà Tạ Nam ao ước bấy lâu nay đã thật sự xảy ra. Hôm ấy, đạo diễn dặn Tạ Nam phải chuẩn bị thật kĩ lưỡng để phỏng vấn ngôi sao võ thuật Ngô Kinh.

Không ngần ngại, Tạ Nam nhanh chóng đáp trả: "Anh không cần lo lắng, buổi phỏng vấn hôm nay tôi đã dồn hết tấm lòng từ lâu lắm rồi".

Đến lúc phỏng vấn, Ngô Kinh cũng khá bất ngờ khi cô MC này hiểu về mình nhiều như thế và kể từ đó ấn tượng của Tạ Nam vô tình in sâu trong tâm trí của ngôi sao võ thuật. Sau buổi phỏng vấn đó, cả hai giữ liên lạc với nhau như những người bạn lâu năm.

Ngô Kinh - Ngôi sao võ thuật tỏ tình đến 4 lần mới được Tạ Nam nhận lời, hạnh phúc khi mang tiếng 'sợ vợ' 4

Có lẽ bản thân Ngô Kinh cũng không ngờ rằng, cô MC xinh đẹp kia lại là fan hâm mộ lâu năm của mình.

Mỗi lần gặp nhau họ đều chuyện quên ngày quên tháng, Ngô Kinh khá thích thú khi người phụ nữ này biết khá nhiều về mình, về phần Tạ Nam thì không cần phải nói, đối với cô dù sau 11 năm thì tình cảm dành cho Ngô Kinh vẫn luôn nguyên vẹn. Từng ngày trôi qua, họ bắt đầu nảy sinh tình cảm sâu sắc lúc nào không hay.

Tạ Nam vô tư nhận Ngô Kinh làm đại sư huynh, và Ngô Kinh cũng mãn nguyện khi xem Tạ Nam là tiểu sự đệ. Họ cứ tự nhiên quan tâm và thấu hiểu nhau như một lẽ thường. Và rồi họ thật sự yêu nhau, lúc này Ngô Kinh quyết định tỏ tình với tiểu sư đệ của mình.

Ngô Kinh - Ngôi sao võ thuật tỏ tình đến 4 lần mới được Tạ Nam nhận lời, hạnh phúc khi mang tiếng 'sợ vợ' 5
 

Thời điểm đó, ai nhìn vào cũng biết Ngô Kinh và Tạ Nam là một cặp xứng đôi vừa lứa. Mặc dù ngôi sao võ thuật hơn bạn gái tận 11 tuổi nhưng trông họ không hề có sự cách biệt. Tự nhiên hợp nhau, tự nhiên hiểu nhau và tự nhiên yêu nhau nhưng lại không có một lời tỏ tình. Lúc này, Ngô Kinh bắt đầu nhờ bạn bè giúp đỡ để có thể đường đường chính chính trở thành bạn trai của Tạ Nam.

Về phần Tạ Nam, dù trong lòng đã xác định nhưng vẫn khiến bạn trai phải "khổ sở" đến mức phải tỏ tình 4 lần mới đồng ý.

Lần đầu tiên, Ngô Kinh gọi điện thoại cho Tạ Nam tỏ tình trong sự thúc giục của bạn bè xung quanh. Khi Tạ Nam vừa bắt máy, cô nghe Ngô Kinh nói: "Em có thể làm bạn gái của anh không?".

Vừa nghe câu này, Tạ Nam đã cảm thấy rất vui nhưng ở đầu dây bên kia vô cùng ồn ào, cuối cùng cô quyết định từ chối: "Lần sau khi nào anh tỉnh táo thì hãy nói chuyện với em".

Ngô Kinh - Ngôi sao võ thuật tỏ tình đến 4 lần mới được Tạ Nam nhận lời, hạnh phúc khi mang tiếng 'sợ vợ' 6
 
Ngô Kinh - Ngôi sao võ thuật tỏ tình đến 4 lần mới được Tạ Nam nhận lời, hạnh phúc khi mang tiếng 'sợ vợ' 7
 

Lần thứ hai, Ngô Kinh quyết định tỏ tình với Tạ Nam vào dịp lễ Giáng sinh. Hôm ấy, cả hai đều đi coi phim và sau đó anh muốn tìm một nơi thật lãng mạn để bày tỏ tình cảm cùng bạn gái.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, Tạ Nam sau khi xem phim xong buộc phải đi về vì có công việc.

Lần thứ ba, ngôi sao võ thuật đi theo bạn gái đến tham dự chương trình đêm Giao thừa ở Thẩm Quyến. Lúc này, anh quyết tâm sẽ không để thất bại như hai lần trước, nhưng cuối cùng lại nhận lại cái kết cay đắng.

Tạ Nam vì quá bận rộn nên đã để Ngô Kinh đợi đến 4 giờ sáng, mọi kế hoạch đều thất bại hoàn hoàn. Tưởng rằng là quá tam ba bận, nhưng không, Ngô Kinh vẫn quyết tâm nói được lời yêu chân thành với Tạ Nam. Và lần này anh đã thật sự khiến cô cảm động đến nỗi không nói nên lời.

Ngày 21/12/2012, cũng là ngày mà cả thế giới xôn xao "ngày tận thế". Ngô Kinh đã lấy hết can đảm để nói với Tạ Nam một câu: "Tận thế làm thế nào để chết cùng một nơi". Câu nói này mặc dù hơi rùng rợn nhưng lại khiến Tạ Nam ấm lòng, cuối cùng cô đã hoàn toàn chấp nhận lời tỏ tình của bạn trai.

Ngô Kinh - Ngôi sao võ thuật tỏ tình đến 4 lần mới được Tạ Nam nhận lời, hạnh phúc khi mang tiếng 'sợ vợ' 8
 

Màn cầu hôn của Ngô Kinh cũng không kém phần lãng man. Vào ngày cuối năm 2013, ngôi sao võ thuật quyết định hòa vào đám đông xung quanh Tạ Nam khiến cô không hề hay biết.

Anh đến bên cạnh kéo ghế ngồi gần và nói: "Anh có việc này muốn hỏi em", lúc này Tạ Nam hơi bất ngờ, ngay sau đó Ngô Kinh đã quỳ xuống và nói: "Xin em hãy lấy anh". Vỡ òa trong niềm hạnh phúc, Tạ Nam đồng ý ngay không do dự và quyết định sẽ bên cạnh người đàn ông này suốt đời.

Ngô Kinh - Ngôi sao võ thuật tỏ tình đến 4 lần mới được Tạ Nam nhận lời, hạnh phúc khi mang tiếng 'sợ vợ' 9
 

Tháng 5/2014, một đám cưới "không giống ai" diễn ra trong sự chúc phúc của bạn bè và gia đình.

Lúc này, Ngô Kinh bị chấn thương nặng, anh phải rước dâu trong tình trạng chống nạng. Trong đám cưới, Ngô Kinh thông báo bà xã đang mang thai 3 tháng khiến mọi người xúc động khi họ song hỷ lâm môn.

Tuy nhiên, ông trời dường như muốn tiếp tục thử thách tình yêu của họ khi đứa con đầu lòng của họ vừa chào đời đã mắc bệnh suy hô hấp. Thời điểm đó, Ngô Kinh bị thương nặng, anh đau lòng nhớ lại: "Tôi không thể giúp gì được cho vợ, một mình cô ấy quán xuyến mọi thứ trong gia đình.

Con trai vừa ra đời đã bị suy hô hấp, bác sĩ nói rằng gia đình nên chuẩn bị tâm lý, 7 ngày con nằm trong phòng đặc biệt cũng là 7 ngày tôi như người đã chết".

Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra, con trai của họ đã may mắn được cứu sống. Ngô Kinh và Tạ Nam như chết đi sống lại, họ hạnh phúc vì ông trời vẫn còn thương mình.

Nói về người vợ của mình, Ngô Kinh từng thừa nhận anh hạnh phúc khi được mang tiếng "sợ vợ". Anh nói: "Phụ nữ sau khi kết hôn thường phải chịu nhiều vất vả, đàn ông có sợ vợ cũng là điều bình thường".

Ngô Kinh - Ngôi sao võ thuật tỏ tình đến 4 lần mới được Tạ Nam nhận lời, hạnh phúc khi mang tiếng 'sợ vợ' 10
 

Vốn là ngôi sao võ thuật, Ngô Kinh luôn gặp phải những tai nạn trên phim trường khiến anh thường xuyên bị thương, từ nhẹ đến nặng. Có lúc, sự nghiệp của Ngô Kinh dậm chân tại chỗ khiến anh cảm thấy tự ti, buồn rầu. Những lúc này, Tạ Nam luôn bên cạnh và chăm sóc.

Có lần, Ngô Kinh gặp khó khăn về tài chính khi làm phim, Tạ Nam tự tin nói với chồng rằng: "Không có tiền chẳng sao, em sẽ nuôi anh suốt đời".

Đối với người đàn ông khác sẽ cảm thấy mặc cảm khi nghe lời này, nhưng với Ngô Kinh anh lại hạnh phúc hơn bao giờ. Ngôi sao võ thuật còn tự hào: "Bạn bè trêu rằng tôi khéo lấy được vợ tốt. Đúng là vậy thật mà, không thì người như tôi biết ăn bám vào ai".

Nhờ sự sẻ chia và luôn bên cạnh nhau trong suốt ngần ấy năm mà Ngô Kinh và Tạ Nam giờ đây trở thành cặp đôi showbiz được nhiều người ngưỡng mộ.

Bản thân Ngô Kinh, dù có thất bại trong sự nghiệp thế nào nhưng anh vẫn cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên thế gian này vì cưới được Tạ Nam làm vợ.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục