Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 22/03/2019 09:30 (GMT 7)

Ngỡ ngàng nhan sắc của Người đẹp Tây Đô Việt Trinh khi bước sang tuổi 47

Việt Trinh dường như đã được tạo hóa quá ưu ái khi sở hữu nhan sắc vượt thời gian dù đã bước sang tuổi 47.

Ngỡ ngàng nhan sắc của Người đẹp Tây Đô Việt Trinh khi bước sang tuổi 47 1Việt Trinh là diễn viên đình đám những năm 2000 ở những bộ phim "mì ăn liền". Sau scandal tình ái với đại gia lừa đảo, Việt Trinh ở ẩn một thời gian dài để chuyên tâm chăm sóc con nhỏ. Ở tuổi 47, nữ diễn viên ngày nào vẫn khiến người khác bởi nhan sắc trẻ đẹp vượt thời gian.

Ngỡ ngàng nhan sắc của Người đẹp Tây Đô Việt Trinh khi bước sang tuổi 47 2Bức ảnh mới nhất Việt Trinh đăng trên trang cá nhân cùng con trai.

Ngỡ ngàng nhan sắc của Người đẹp Tây Đô Việt Trinh khi bước sang tuổi 47 3Dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp nhưng Việt Trinh vẫn nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, tham gia các chương trình truyền hình.

Ngỡ ngàng nhan sắc của Người đẹp Tây Đô Việt Trinh khi bước sang tuổi 47 4

Ngỡ ngàng nhan sắc của Người đẹp Tây Đô Việt Trinh khi bước sang tuổi 47 5Việt Trinh dường như được tạo hóa ưu ái khi sở hữu nhan sắc được mọi Phụ nữ ao ước, từ đường mày sắc sảo, nét mi trầm buồn, ánh nhìn thăm thẳm, đôi mắt dịu dàng, sống mũi cao... cho đến bờ môi ngọt ngào.

Ngỡ ngàng nhan sắc của Người đẹp Tây Đô Việt Trinh khi bước sang tuổi 47 6

Ngỡ ngàng nhan sắc của Người đẹp Tây Đô Việt Trinh khi bước sang tuổi 47 7Góc nghiêng thần thánh của Việt Trinh.

Ngỡ ngàng nhan sắc của Người đẹp Tây Đô Việt Trinh khi bước sang tuổi 47 8Sau những thăng trầm trong cuộc sống, Việt Trinh giờ đây sống chậm hơn, cô ăn chay trường, làm vườn và tận hưởng những niềm vui nhỏ trong cuộc sống.

Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục