Ngỡ ngàng với nhan sắc của "ni cô Huyền Trang" sau gần 4 thập niên

Sau gần 4 thập niên tham gia bộ phim "Biệt động Sài Gòn" với vai ni cô Huyền Trang, NSƯT Thanh Loan vẫn rất trẻ trung yêu đời dù dung nhan mĩ miều ngày nào đã bị thời gian "xâm lấn".

Sau gần 4 thập niên tham gia bộ phim "Biệt động Sài Gòn" với vai ni cô Huyền Trang, NSƯT Thanh Loan vẫn rất trẻ trung yêu đời dù dung nhan mĩ miều ngày nào đã bị thời gian "xâm lấn".

NSƯT Thanh Loan được biết đến sau vai diễn thành công ni cô Huyền Trang trong "Biệt động Sài Gòn" năm 1986. Tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Long Vân, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Thanh Loan, Hà Xuyên, Thương Tín, Thúy An... đã xô đổ mọi kỷ lục người xem khi đó.

Ngỡ ngàng với nhan sắc của 'ni cô Huyền Trang' sau gần 4 thập niên  1
 
Ngỡ ngàng với nhan sắc của 'ni cô Huyền Trang' sau gần 4 thập niên  2
 
Ngỡ ngàng với nhan sắc của 'ni cô Huyền Trang' sau gần 4 thập niên  3
Nhan sắc đẹp mê mẩn của ni cô Huyền Trang. Ảnh internet

Nhiều người vẫn nhớ như in gương mặt đẹp phúc hậu của nữ biệt động che giấu thân phận dưới lớp áo nữ tu - ni cô Huyền Trang. Nhân vật này một thời từng in dấu trong hàng triệu trái tim người xem, như một biểu tượng vĩnh cửu, đại diện cái đẹp thánh thiện, kiên cường của thời chiến.

Ngỡ ngàng với nhan sắc của 'ni cô Huyền Trang' sau gần 4 thập niên  4
 
Ngỡ ngàng với nhan sắc của 'ni cô Huyền Trang' sau gần 4 thập niên  5

Ở tuổi ngoài 60, NSƯT Thanh Loan vẫn giữ nguyên nét đẹp cổ điển trên gương mặt và sự tươi trẻ trong tinh thần. Sau "Biệt động Sài Gòn", bà chọn cách vắng bóng dần trên màn ảnh với lý do "vì sợ không có vai nào vượt qua được Ni cô Huyền Trang nữa". Ảnh internet

An nhiên và viên mãn là những gì đang hiện hữu quanh NSƯT Thanh Loan. Bà kết hôn năm 23 tuổi với một Giáo sư, Tiến sĩ toán học luôn yêu chiều vợ, sinh được 2 người con một gái một trai giỏi giang. Hiện tại, NSƯT Thanh Loan đã lên chức bà và đang sống hạnh phúc với gia đình tại Hà Nội.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục