Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 "người tình"

Ông hoàng nhạc Việt và chị Tư Cẩm Ly dành cho nhau những lời ngọt ngào trước mặt nhạc sĩ Minh Vy khiến khán giả được trận cười no bụng trong tập 4 Cặp đôi vàng.

Ông hoàng nhạc Việt và chị Tư Cẩm Ly dành cho nhau những lời ngọt ngào trước mặt nhạc sĩ Minh Vy khiến khán giả được trận cười no bụng trong tập 4 Cặp đôi vàng.

Tập 4 chương trình Cặp đôi vàng vừa lên sóng tối 12/12. Sau tập 3, cặp Phạm Trưởng -Lương Viết Quang bị loại, còn 7 cặp ở lại với chương trình là: Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân, Vĩnh Thuyên Kim - Hồ Việt Trung, Tấn Hoàng - Chiến Thắng, Bình Mập - Phúc Béo, Đông Quân - Hạnh Nguyên, Đoàn Minh - Phạm Yến và Mai Quốc Việt - Như Thùy. Ngồi ghế nóng tập 4 bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Minh Vy còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời Quốc Đại.

Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 1

Bộ tứ giám khảo trong tập 4 "Cặp đôi vàng"

Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 2

Mai Quốc Việt – Như Thùy với ca khúc nổi tiếng "Sa mưa giông" nhận được đánh giá rất cao từ ban giám khảo. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định “Ngày hôm nay là anh thấy Việt hát hay nhất, những câu hát của em rất là vừa với giọng hát của em, nó rất dày và ấm áp, còn như Thùy thì rất sáng và ngọt ngào cảm xúc”.

Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 3

Ngoài giọng hát, diễn xuất của cặp đôi cũng được đánh giá cao, tiến bộ rõ rệt, không còn ngại ngùng so với những đêm thi trước. Đặc biệt, vì đêm thi này có sự xuất hiện cổ vũ của bạn gái Mai Quốc Việt, nên anh bỗng chốc trở thành “nạn nhân” chọc ghẹo của ban giám khảo.

 

Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 4
Nói về chuyện phải thân mật cùng bạn diễn trên sân khấu, Cẩm Ly thật lòng chia sẻ rằng: “Nếu đã bước chân vào nghệ thuật rồi thì người bạn đời của mình phải hiểu tính chất công việc, giống như chị có 2 người tình, người tình âm nhạc là Đan Trường và người tình muôn thuở Quốc Đại”.
Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 5
Lúc này Mr Đàm ở cạnh bên bỗng tỏ ra “giận dỗi” hỏi đồng nghiệp “Vậy còn tui” khiến nữ ca sĩ phải thanh minh rằng “Cái này không gọi là người tình, mà là Dương lang”. Thuận nước đẩy thuyền, Đàm Vĩnh Hưng tự tin khẳng định mình là chồng bé của Cẩm Ly, còn Minh Vy là chồng lớn. Màn đối đáp của giám khảo khiến cho sân khấu cười ra nước mắt.
Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 6

Hai nghệ sĩ hài Bình Mập – Phúc Béo trong trang phục “bánh bèo” nhiều màu sắc và bài hát "Cây cầu dừa" nổi tiếng khiến sân khấu Cặp đôi vàng bùng nổ.

Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 7

Diễn xuất duyên dáng của bộ đôi mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả.

Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 8

Trái với không khí vui vẻ của Bình Mập – Phúc Béo, Hồ Việt Trung – Vĩnh Thuyên Kim sau liên khúc "Hai mươi, bốn mươi – Sáu mươi năm cuộc đời" sôi động lại bất ngờ chia sẻ một chuyện không vui. Với ánh mắt xúc động, Hồ Việt Trung tiết lộ rằng mình đang mang bệnh thoái hóa cột sống, bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi nhưng vì yêu thích chương trình nên anh vẫn đeo đuổi đến cùng.

Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 9

Cả 3 vị giám khảo mong muốn Hồ Việt Trung nên giữ gìn sức khỏe nhưng cũng đồng thời hiểu được việc nổi máu nghệ sĩ, quên chuyện bệnh tình trên sân khấu.

Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 10

Trong một diễn biến khác, câu chuyện về tình cảm của người mẹ nghèo trong nền giọng hát ngọt ngào truyền cảm của Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân đã lấy rất nhiều nước mắt của khán giả. Lần này, cặp song ca không chỉ chinh phục giám khảo và khán giả bằng khả năng âm nhạc mà còn cả diễn xuất.

Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 11

Nhạc sỹ Minh Vy cho rằng dù có thể nắm bắt cảm xúc sau Công Nghĩa, nhưng sự xúc động mà Thiện Nhân có được còn nhờ vào chính việc liên tưởng đến mẹ ruột, người lặn lội từ Quy Nhơn vào xem cô bé hát.

Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 12

Các giám khảo dành những tràng pháo tay tán thưởng cho tiết mục xúc động

Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 13

Trái với phần dàn dựng công phu của Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, phần trình diễn của Đoàn Minh – Phạm Yến dù được đánh giá tốt nhưng cảnh minh họa chưa được thuyết phục

Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 14

Đàm Vĩnh Hưng thật lòng chia sẻ rằng : “Mình phải luôn xác định rằng không biết tới vòng nào hay tới bài hát nào, mình sẽ là người phải ra đi, hay ở lại cho nên phải có một sự đầu tư kỹ càng cho tiết mục của mình”

Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 15

Sau màn biểu diễn đầy cảm hứng trong tập 3, lần xuất hiện này của Đông Quân và Hạnh Nguyên mang lại cho khán giả cảm giác thích thú khi tái hiện lại câu chuyện tình buồn trong bài hát “Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi” và “Mưa rừng”.

Ngoài nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly xác nhận có thêm 2 'người tình' 16

Nữ giám khảo Cẩm Ly chia sẻ cô thích tiết mục này, đặc biệt là cách diễn xuất của Đông Quân. Còn Mr Đàm hứa sẽ chỉ chiêu thay đồ trên sân khấu cho cặp đôi Đông Quân – Hạnh Nguyên nếu cặp đôi gọi điện cho anh.

Tập 4 Cặp đôi vàng gây bất ngờ khi không có cặp song ca nào bị loại. Với tổng điểm 29.75, Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân tiếp tục 7 vị trí dẫn đầu, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung và Đông Quân – Hạnh Nguyên cùng đồng điểm 29, Mai Quốc Việt Như Thùy nhận được 28.75, Bình Mập và Phúc Béo vẫn an toàn với 28.25, với tổng điểm 27.5, Đoàn Minh – Phạm Yến và Tấn Hoàng Chiến Thắng cùng giữ vị trí cuối.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục