Ngọc Quyên chia sẻ ảnh đẹp lãng mạn ngày đăng kí kết hôn

(Tinmoi.vn) Đám cưới của Ngọc Quyên sẽ diễn ra ngày 25/1 tới tại Mỹ. Cô đã chia sẻ cảm giác "run" khi đi đăng kí và chia sẻ những bức ảnh lãng mạn của 2 vợ chồng khi đi đăng kí.

 

 

(Tinmoi.vn) Đám cưới của Ngọc Quyên sẽ diễn ra ngày 25/1 tới tại Mỹ. Cô đã chia sẻ cảm giác "run" khi đi đăng kí và chia sẻ những bức ảnh lãng mạn của 2 vợ chồng khi đi đăng kí.

Cảm giác run sợ và lo lắng khi cầm bút kí vào bản đăng kí kết hôn để kết thúc những ngày tháng tự do và bắt đầu một cuộc sống mới khiến cô dâu nào cũng hồi hộp và có phần lo sợ, Ngọc Quyên cũng không ngoại lệ.

Ngọc Quyên chia sẻ ảnh đẹp lãng mạn ngày đăng kí kết hôn 5

Cô chia sẻ cám giác rất "run" khi đi đăng kí kết hôn cùng chồng: "Làm giấy kết hôn cảm giác run quá đi mất. MÌnh mặc đồ không đẹp gì cả vì mình không biết là bên này đăng kí kết hôn là phải mặc đồ cưới, mặc áo dài trắng là tuyệt vời rồi. Tạm biệt cuộc sống độc thân để là người phụ nữ gia đình, mong những may mắn và hạnh phúc sẽ đến với mình..."

Ngọc Quyên chia sẻ ảnh đẹp lãng mạn ngày đăng kí kết hôn 6

Những bức ảnh cưới, màn câu hôn trong bệnh viện và bây giờ là ảnh lãng mạn ngày đăng kí kết hôn khiến nhiều người ganh tỵ với hạnh phúc của cặp đôi này.Mọi người đều chờ mong đám cưới của cô sẽ diễn ra vào ngày 25/1 tới.

Ngọc Quyên chia sẻ ảnh đẹp lãng mạn ngày đăng kí kết hôn 7Khung cảnh lãng mạn trong lễ đăng kí kết hôn của Ngọc Quyên

Chồng tương lai của cô là Việt kiều, hiện anh đang làm bác sỹ tại Mỹ. Cặp đôi quen nhau khi đi làm từ thiện và tình cảm dần nảy nở theo thời gian.

Ngọc Quyên chia sẻ ảnh đẹp lãng mạn ngày đăng kí kết hôn 8

 

Hai người hôn nhau tình tứ trong buổi lễ

Lê Vy

Ảnh: FBNV


 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục