Ngọc Sơn lần đầu trải lòng về scandal bị bắt trong động mại dâm

Mới đây, "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn lần đầu lên tiếng về scandal bị bắt trong động mại dâm khiến anh gần như mất danh tiếng.

Mới đây, "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn lần đầu lên tiếng về scandal bị bắt trong động mại dâm khiến anh gần như mất danh tiếng.

Ngọc Sơn là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng nhất làng nhạc Việt trong nhiều năm qua.Tuy nhiên, bên cạnh giọng hát trời phú cùng nhiều bản hit để đời, Ngọc Sơn cũng vướng vào nhiều scandal lớn.

Ngọc Sơn lần đầu trải lòng về scandal bị bắt trong động mại dâm 1

Ngọc Sơn từng bị thêu dệt là bị bắt trong động mại dâm nam.

Một trong những scandal lớn nhất của Ngọc Sơn chính là việc bị bắt vào tù năm 1992. Khi đó, Ngọc Sơn đã có mặt trong bữa tiệc có lời mời chào "mang theo bao cao su, sung độ cho mọi đối tượng..." của Việt Kiều tên Pierre Tân.

Đúng lúc buổi tiệc vào hồi sôi động nhất thì công an ập vào và hiện trường còn vương vãi những bao cao su đã bóc. Ngọc Sơn đã bị bắt tại hiện trường và sau đó phải nhận án 12 tháng tù treo. Nam ca sĩ từng thừa nhận: “8 tháng 13 ngày tạm giam và 12 tháng tù treo đã khiến tôi đau đớn, hối hận và tỉnh ngộ nhiều điều”.

Sau năm nhiều năm im lặng và chỉ đến khi trở lại với nhiều hoạt động âm nhạc hơn dịp tròn 50 tuổi, Ngọc Sơn mới trải lòng về những ngày tháng này.

Ngọc Sơn tâm sự: “Mỗi lần người ta nói về Ngọc Sơn là nói tôi ăn chơi trác táng, bị bắt tại chỗ vì cởi quần cởi áo, mang bao cao su, tham gia tiệc thác loạn. Tôi khẳng định chuyện đó toàn là những chuyện được người ta thêu dệt, không hề đúng sự thật”.

Ngọc Sơn kể về biến cố lớn trong đời mình: "Sau khi đi diễn về, tôi mặc vest màu vàng rất lịch sự đến sinh nhật. Ngày đó, mọi người hưởng ứng phong trào chống AIDS nên treo bao cao su lên cây Noel cho vui thôi. Đó là phòng trào rất được khuyến khích khi đó, vì năm 90 bắt đầu có người bị AIDS ở Việt Nam. Khi tôi đến sinh nhật, ca sĩ Mộng Vân có kêu tôi đứng lại để chụp hình cùng cây thông Noel đó, tôi mới bảo: Làm gì mà chụp hình tôi?”.

Ngọc Sơn lần đầu trải lòng về scandal bị bắt trong động mại dâm 2
 

Sau đó tôi bị bắt cùng những hình ảnh, vật trang trí như vậy. Báo chí viết tung trời lên, còn "zoom" vào chi tiết "bao cao su treo lủng lắng", bảo tôi bị bắt vì tội ăn chơi thác loạn, tôi khóc quá trời. Những năm đó, xã hội còn chưa cởi mở, gia giáo lắm nên khi những thông tin này được công bố, có nhiều người sốc.

Tôi bị bắt rất nhanh nhưng cũng nhanh chóng được thả. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, tôi bị bắt lại vì được trả tiền nhiều để hát những ca khúc bị cấm. Thực là tôi bị oan, mỗi lần nghĩ đến chuyện đó, tôi đau lòng mấy chục năm nay. Gia đình tôi là gia đình gia giáo mà. Khi ba tôi còn sống, mỗi lần đọc về chuyện này là ông phải đi cấp cứu".

Cũng vì scandal này mà Ngọc Nhiều năm bị tai tiếng, không thể vực dậy. “Sau này, cứ có việc gì là họ lại lôi scandal này ra rồi thêu dệt đủ chuyện, không chỉ là viết sai mà những hình ảnh lan truyền kia là họ cắt ảnh, ghép video không hề có thật. Họ làm đủ thứ trên đời với tôi, tôi đành chịu trận thôi. Khi đó, tôi chẳng biết phải giải thích làm sao, "tình ngay lý gian", anh trải lòng.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục