Ngọc Tình diện trang phục dân tộc được báo Thái Lan ca ngợi khi dự thi Manhunt

Á vương Đại sứ hoàn vũ thế giới, Trương Ngọc Tình hứa hẹn sẽ "làm nên chuyện" trong cuộc thi Manhunt Internatinal tại Thái Lan.

Ngoại hình chuẩn cộng với kinh nghiệm thi cử, tiếng Anh tốt, Á vương Đại sứ hoàn vũ thế giới, Trương Ngọc Tình hứa hẹn sẽ "làm nên chuyện" trong cuộc thi Manhunt Internatinal tại Thái Lan.

Á vương Đại sứ hoàn vũ thế giới, Trương Ngọc Tình đã gây bất ngờ khi âm thầm lên đường tham dự cuộc thi Manhunt International tại Thái Lan. Manhunt international  là cuộc thi nằm trong top 3 cuộc thi lớn nhất thế giới dành chon nam giới (gồm Mr world, MR INTERNATIONAL, Manhunt INTERNATIONAL). Hình ảnh Ngọc Tình tại cuộc thi, đặc biệt là phần thi trang phục dân tộc, đã gây chú ý mạnh và được trang báo lớn của Thái Lan ca ngợi, dành hẳn bài viết riêng về Ngọc Tình.

Ngọc Tình diện trang phục dân tộc được báo Thái Lan ca ngợi khi dự thi Manhunt  1

Trang phục dân tộc cực ấn tượng của Ngọc Tình tại cuộc thi Manhunt International.

Trên trang báo Sanook, trang tin lớn của Thái Lan, đã có bài đưa với tít “Sự gợi cảm khó cưỡng của siêu mẫu trẻ tuổi người Việt Nam” cùng hình ảnh Ngọc Tình trong trang phục dân tộc.  Trong đó, bài báo bình luận rằng, “Màn trình diễn xuất thần của siêu mẫu trẻ tuổi đến từ Việt Nam, gây sửng sốt, mắt tròn mắt dẹt cho nhiều người”, và “Trương Ngọc Tình hay còn gọi là “TEVIN TRUONG”, cao 1m87, đẹp trai, mạnh mẽ, sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc, cơ bắp vô cùng sắc nét, đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng của khán giả”. Trang báo cũng đặt ra hy vọng Ngọc Tình sẽ giành được chiến thắng tại cuộc thi.

Ngọc Tình diện trang phục dân tộc được báo Thái Lan ca ngợi khi dự thi Manhunt  2
Diện trang phục dân tộc ấn tượng, Ngọc Tình được trang báo hàng đầu Thái Lan hết lời khen ngợi.
Ngọc Tình diện trang phục dân tộc được báo Thái Lan ca ngợi khi dự thi Manhunt  3
Bộ trang phục của Ngọc Tình do NTK Ken Nguyễn & Huỳnh Huấn thực hiện lấy từ ý tưởng "Con rồng cháu tiên" của dân tộc ta.

Sau các phần thi phụ, Ngọc Tình cũng xuất sắc giành giải “Gương mặt của năm” trong cuộc thi. Đêm nay, 27/11, Ngọc Tình sẽ chính thức bước vào đêm chung kết cuộc thi Manhunt International 2017. Với hình thể đẹp, kinh nghiệm trong nhiều cuộc thi cộng với ngoại ngữ tốt, Ngọc Tình hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” trong đêm chung kết diễn ra tối nay.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục