Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ lạ về bạn trai đại gia mới yêu

Trong chuyện tình với bạn trai mới, Ngọc Trinh từ chối trả lời về chuyện kết hôn: “Đây chỉ là bạn trai mới và tôi không nói trước vấn đề sẽ lâu dài hay không nên”.

 

Trong chuyện tình với bạn trai mới, Ngọc Trinh từ chối trả lời về chuyện kết hôn: “Đây chỉ là bạn trai mới và tôi không nói trước vấn đề sẽ lâu dài hay không nên”.

Từng là cái tên luôn phủ sóng showbiz nhưng thời gian qua, Ngọc Trinh dường như im ắng đến bất ngờ. Người ta không hiểu tại sao cô lại sống lặng yên đến vậy, không thị phi tình ái hay những phát ngôn rúng động như cô vẫn làm suốt những năm qua.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải đoạn clip tiết lộ 25 điều thật nhất về bản thân, từ sở thích cá nhân, tính cách đến chuyện tình cảm thu hút lớn sự quan tâm của nhiều người.

Theo đó, đáng chú ý nhất là khi công khai về chuyện tình cảm, Ngọc Trinh thẳng thắn cho biết: “Ngày xưa, Trinh không phải là người thích đi du lịch. Trinh thích đi du lịch từ năm 2015, đó là khi Trinh chia tay mối tình 8 năm của mình và bắt đầu đi du lịch với bạn bè nhiều hơn, đồng thời thích đi du lịch từ đó”.

Ngọc Trinh tiết lộ cô đã bạn trai mới sau chia tay với tỷ phú Hoàng Kiều.

Và đặc biệt là, người đẹp gốc Trà Vinh cũng không chút ngần ngại tiết lộ hiện đang có người yêu mới sau mối tình "sớm nở tối tàn" cùng tỷ phú Hoàng Kiều. Nói về mối tình này, Ngọc Trinh từ chối trả lời về chuyện kết hôn: "Đây chỉ là bạn trai mới và tôi không nói trước vấn đề sẽ lâu dài hay không".

Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ ai cũng biết, Ngọc Trinh mong muốn có một mái ấm thế nào. Không ít lần, Ngọc Trinh cho biết cô sẽ kết hôn khi ở độ tuổi 30, một gia đình là điều cô luôn nghĩ tới.

Giang Trần (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ngoc-trinh-bat-ngo-tiet-lo-la-ve-ban-trai-dai-gia-moi-yeu-011492304.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục