Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 28/05/2019 11:45 (GMT 7)

Ngọc Trinh đăng ảnh với biểu cảm 'thách thức' cư dân mạng

Ngọc Trinh vẫn hồn nhiên đăng loạt ảnh với biểu cảm ngây thơ như thách thức cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ loạt ảnh với biểu cảm ngây thơ nhưng không kém phần gợi cảm.

Ngọc Trinh đăng ảnh với biểu cảm 'thách thức' cư dân mạng 1

Ngay sau khi những bức ảnh được chia sẻ, bên cạnh những lời khen dành cho nhan sắc Ngọc Trinh thì điều đáng chú ý chính là những đóng góp của cư dân mạng: "Nếu năm sau Ngọc Trinh có sang LHP Cannes, làm ơn ăn mặc kín đáo chút đi"; "Hình như Ngọc Trinh không biết xấu hổ hay sao, bị "ném đá" vậy mà vẫn cứ hồn nhiên tỏ ra ngây thơ được"; "Chắc sợ hết thời nên mới làm quả liều như vậy ở Cannes"...

Ngọc Trinh đăng ảnh với biểu cảm 'thách thức' cư dân mạng 2Ngọc Trinh đăng ảnh hồn nhiên với khuôn mặt ngây thơ khi bị chỉ trích. Ảnh internet

Trước đó, ngay sau khi vừa về nước, Ngọc Trinh đã chia sẻ loạt ảnh đi ăn cùng bạn bè sau khi về Việt Nam. "Nữ hoàng nội y" diện chiếc váy hoa đơn giản nhưng vẫn xinh đẹp.

Điều đáng chú ý chính là động thái thách thức cư dân mạng của Ngọc Trinh. Dù liên tục bị chỉ trích vì phong cách thời trang hở bạo tại thảm đỏ LHP Cannes, nhưng người đẹp miền Tây cương quyết không khóa bình luận.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ngoc-trinh-dang-anh-voi-bieu-cam-thach-thuc-cu-dan-mang-011520484.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục