Ngọc Trinh gặp sự cố khi mặc váy lưới không nội y trên bãi biển

Trong loạt ảnh vừa được đăng tải, cư dân mạng cho rằng đến ảnh khỏa thân mà Ngọc Trinh còn dám đăng thì những bức ảnh lộ hàng này thật sự chưa "đủ đô" với 'nữ hoàng nội y'.

Ngọc Trinh gặp sự cố khi mặc váy lưới không nội y trên bãi biển 1Dù không mặc trang phục bikini như nhiều người thường thấy nhưng bộ ảnh ở bãi biển của Ngọc Trinh vẫn gây mê người xem.

Mới đây, Ngọc Trinh lại khiến fan xịt máu mũi khi  chia sẻ những shot hình siêu gợi cảm cô chụp ở bãi biển cách đây 2 năm tuy nhiên, vì "nói không với nội y" nên một số điểm nhạy cảm của "nữ hoàng nội y" đã bị lộ dưới ống kính máy ảnh.

Ngọc Trinh gặp sự cố khi mặc váy lưới không nội y trên bãi biển 2"Nữ hoàng nội y" diện đầm lưới với những khoảng có thể nhìn xuyên thấu cực kỳ gợi cảm.

Ngọc Trinh gặp sự cố khi mặc váy lưới không nội y trên bãi biển 3Tuy nhiên, vì không có nội y nâng đỡ nên chân dài Trà Vinh không chỉ bị lộ vòng 1 kém gợi cảm hơn hẳn mọi khi...

Ngọc Trinh gặp sự cố khi mặc váy lưới không nội y trên bãi biển 41

Ngọc Trinh gặp sự cố khi mặc váy lưới không nội y trên bãi biển 5Nhiều fan cho rằng đến ảnh khỏa thân mà Ngọc Trinh còn dám đăng thì những bức ảnh này thật sự chưa thấm vào đâu với 'gà cưng' của Vũ Khắc Tiệp.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ngoc-trinh-gap-su-co-khi-mac-vay-luoi-khong-noi-y-tren-bai-bien-011554537.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục