Ngọc Trinh khóc sưng mắt khi bị tố làm gái

"Cái tiếng "làm gái" là cái tiếng rất nhục của đời người con gái, nên mình mong mọi người mở lòng trước khi phán xét 1 điều gì đó?", Ngọc Trinh chia sẻ sau khi bộ phim Vòng eo 56 ra mắt.

"Cái tiếng "làm gái" là cái tiếng rất nhục của đời người con gái, nên mình mong mọi người mở lòng trước khi phán xét 1 điều gì đó?", Ngọc Trinh chia sẻ sau khi bộ phim Vòng eo 56 ra mắt.

Bộ phim Vòng eo 56 kể về cuộc đời Ngọc Trinh, ngay sau khi vừa ra mắt đã nhận nhiều sự chỉ trích, cười nhạo hơn là những ánh mắt bao dung, động viên, khích lệ. Ngay cả những người trong làng giải trí cũng đưa ra những lời nhận xét không mấy tốt đẹp với bộ phim. Trong một dòng chia sẻ mới trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã vô cùng tâm trạng sau khi đọc những bình luận của cư dân mạng và những người trong ngành giải trí Việt về cô. Bản thân người đẹp bày tỏ sự chua xót về cách đối xử của con người với nhau trong xã hội.

“Đối với đứa con tinh thần “Vòng Eo 56”, mình đã từng nói sẽ nhận tất cả mọi lời khen chê, nhưng ngoài dự tính rằng mọi người không nhận xét nhiều về phim, mà thay vào đó là thông qua bộ phim để cười nhạo, để phỉ báng mình, hạ thấp mình với những từ ngữ cay nghiệt như làm gái, cave, là thứ mua vui cho đàn ông và trọc phú, cổ xúy giới trẻ...? Ngay từ đầu mình đã nói làm phim chỉ mong mọi người hiểu về mình, vì xung quanh mình đã có quá nhiều scandal, thông qua bộ phim chỉ mong mọi người hiểu thêm về mình.

Mình có thể có nhiều cách để mọi người có thể hiểu về mình hơn như: facebook, tổ chức cuộc offline và trò chuyện với mọi người. Nhưng mình lại chọn cách làm phim, vì muốn mọi người sẽ hiểu hơn, sẽ cảm thấy chân thật và gần gũi hơn, có khi mình còn muốn mọi người hiểu rằng mình chẳng phải giỏi giang hay gì mà chỉ muốn thừa nhận rằng cuộc sống mình đang có đa số đều là may mắn và do mình có một chút nhan sắc? Mình thầm cảm ơn điều đó và muốn chia sẻ với mọi người. Chứ chẳng phải vì nghĩ mình là một nhân vật to tát hay có tầm cỡ đến mức để đi làm phim về cuộc đời mình.”

“Cái tiếng "làm gái" là cái tiếng rất nhục của đời người con gái, nên mình mong mọi người mở lòng trước khi phán xét 1 điều gì đó? Nếu thật sự làm gái thì mình nên im lặng, chứ 5 lần 7 lượt cứ tìm cách khẳng định nói mình không làm gái, rồi lỡ khi ai phát hiện ra sự thật có phải nhục hơn không? Chỉ là mình thích cách sống như các thiên thần của các Victoria's Secret, thích mặc bikini, thích khoe thân như họ - Tại sao họ làm được mà mình lại không làm được? Mình chỉ muốn làm những gì mình thích thôi mà.”.

“Một ngày buồn. Có cứng rắn đến đâu thì khi nghe quá nhiều lời nhục mạ làm con gái cũng sẽ đến phút yếu lòng, lần này là lần cuối khóc vì những việc thế này Trinh nhé. Đứng tiếp lên, cố gắng chứng minh cho mọi người thấy bằng sự nỗ lực của mình trong thời gian sắp tới, cố gắng thay đổi cách nhìn của mọi người dành cho mày, cố gắng xóa tan cái suy nghĩ người ta gắn mác cho mày trong suốt thời gian qua. Có ít học thì cũng phải để người khác nể mày vì cách sống biết điều, cách xử sự thẳng thắn. Xung quanh vẫn còn nhiều người tin tưởng và yêu thương mày lắm, họ thương mày, không muốn mày buồn, nên cố gắng lên !!”

Trong bộ phim Vòng eo 56, Ngọc Trinh cho biết có 70% sự thật về chuyện đời cô trong phim, còn lại là vài yếu tố thêm thắt, hư cấu để cho ra một tác phẩm điện ảnh. Qua nhiều tình tiết, cô muốn gián tiếp giải đáp dư luận về những gì xảy ra trong quãng đời bước chân vào làng giải trí đầy sóng gió của bản thân.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục