Ngọc Trinh lộ clip Valentine

(Tinmoi.vn) Một clip, Ngọc Trinh nude táo bạo chuẩn bị cho ngày Valentine đã được chia sẻ nhanh chóng trên các trang mạng.

(Tinmoi.vn) Một clip, Ngọc Trinh nude táo bạo chuẩn bị cho ngày Valentine đã được chia sẻ nhanh chóng trên các trang mạng.

Clip Valentine Ngọc Trinh nude táo bạo

Clip Valentine Ngọc Trinh nude táo bạo

Clip được Ngọc Trinh đăng tải trên trang cá nhân của mình với dòng status "Valentine hồng". Theo đó, đây là clip hậu trường của Ngọc Trinh và ekip chuẩn bị đăng cho ngày Valentine.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh trong clip gần như nude hoàntoàn và đầy quyến rũ. Theo tin tức, đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh chọn cho mình phong cách táo bạo như vậy.

Ngọc Trinh lộ clip Valentine 6

Ngọc Trinh nude táo bạo trong clip cho ngày Valentien

Trước đó, hồi cuối tháng 12, Ngọc Trinh cũng đã từng làm dư luận xôn xao khi mạnh tay tung clip nude "Cám dỗ". Ngọc Trinh gần như khỏa thân hoàn toàn và đầy táo bạo trong bộ ảnh này, chỉ khéo che đậy những phần nhạy cảm nhất trên cơ thể bằng miếng vải trắng mỏng tang, hoặc lá cây giả..

Ngọc Trinh lộ clip Valentine 7

 

Ngọc Trinh lộ clip Valentine 8

Ngọc Trinh trong bộ ảnh nude "Cám dỗ"

Cách đây vài năm, cái tên Ngọc Trinh bắt đầu ''gây bão'' trong giới showbiz bởi những phát ngôn bị cho là ngô nghê, thiếu i - ốt. Thời đó, những câu nói ''không tiền cạp đất mà ăn'', ''yêu tôi tốn kém lắm'' .. của cô bị đem ra giễu nhại một cách đầy mỉa mai. Ngọc Trinh lập tức bị dán mác người đẹp não ngắn. Và sau đó biệt danh này được sử dụng cho rất nhiều cô gái khác của giới showbiz khi lỡ mồm phát ngôn thiếu suy nghĩ. Từ một cô gái Trà Vinh chưa học hết lớp 9 lên Sài Gòn lập nghiệp với nghề xếp bi ở quán bi-a, chỉ sau vài năm, Ngọc Trinh đường đường trở thành '"nữ hoàng nội y'" của giới showbiz Việt, một người mẫu được nhiều người biết tới.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Valentine

Valentine đặc biệt tại Trung Quốc giữa dịch virus corona
Valentine đặc biệt tại Trung Quốc giữa dịch virus corona

Sự bùng nổ của virus corona khiến các cặp tinh nhân bị ngăn cách trong ngày Valentine 14/2. Thế nhưng họ đã có hàng loạt ý tưởng để thể hiện được tình yêu trong ngày này.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục