Ngọc Trinh “nắm chắc” 300 triệu USD nếu kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều

Dư luận đồn đoán, nếu Ngọc Trinh kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều thì cô sẽ được nhận khoản thừa kế hơn 300 triệu USD. Con số này khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.

Dư luận đồn đoán, nếu Ngọc Trinh kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều thì cô sẽ được nhận khoản thừa kế hơn 300 triệu USD. Con số này khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.

[mecloud]d8SqQBQyPB[/mecloud]

Sau khi mối quan hệ tình cảm giữa Ngọc Trinh và tỷ phú thế giới Hoàng Kiều được dư luận biết tới thì mới đây, cư dân mạng đã làm một phép “tính nhẩm” về số tài sản mà Ngọc Trinh sẽ có được sau khi về chung một nhà với ông Hoàng Kiều.

Trước đó, Hoàng Kiều đã được Forbes đánh giá là một trong những vị tỷ phú giàu có, ông còn lọt vào Top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới khi sở hữu khối tài sản trị giá lên tới 2,9 tỷ USD. Chính vì thế, Ngọc Trinh với vai trò là người yêu và trong tương lai có thể đăng ký kết hôn với vị tỷ phú này sẽ có khả năng sở hữu được một khoản trong khối tài sản kếch xù đó.

Ngọc Trinh “nắm chắc” 300 triệu USD nếu kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều 1

Dư luận dự đoán về số tài sản Ngọc trinh có thể nhận được sau khi kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều. Ảnh cắt từ clip.

Theo thông tin từ Trí thức trẻ thì đoạn clip “tính nhẩm” này đang thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó, đoạn clip tính rõ Ngọc Trinh sẽ được thừa kế khoản tiền 322 triệu USD từ bản di chúc của ông Hoàng Kiều.

Cụ thể: tổng tài sản của ông Hoàng Kiều là 2,9 tỷ USD chia đều cho 6 người (5 người con của Hoàng Kiều và Ngọc Trinh), thì một người sẽ được hưởng 483 triệu USD. Vậy nếu Ngọc Trinh được nhận 2/3 của 1 suất thì cô sẽ có: 483 triệu USD x 2/3 = 322 triệu USD.

Đây quả là một con số khá lớn, khiến dư luận không khỏi giật mình và quan tâm nhiều hơn đến chuyện tình chênh lệch tuổi tác này.

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục