Ngọc Trinh thuê giúp việc: Trả lương cao ngất, đi xế hộp 12 tỷ mua sắm

Ngọc Trinh đối xử với người giúp việc khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh tiết lộ việc người giúp việc Thúy Kiều tậu ngay túi hàng hiệu sau khi lĩnh lương khiến ai cũng bất ngờ.

Ngọc Trinh thuê giúp việc: Trả lương cao ngất, đi xế hộp 12 tỷ mua sắm 1Người giúp việc của Ngọc Trinh mua túi hàng hiệu sau khi nhận lương

Theo đó, ‘nữ hoàng nội y’ tiết lộ đây là chiếc túi được mua sau khi Thúy Kiều lĩnh lương. Từ đấy có thể suy đoán, chân dài gốc Trà Vinh đã trả lương cho người giúp việc rất hậu hĩnh mới có thể mua được chiếc túi đắt đỏ thế này.

Ngọc Trinh từng tiết lộ cô có mối quan hệ rất thân thiết với người giúp việc. Chân dài của Vũ Khắc Tiệp sẵn sàng đưa người giúp việc đi chơi, mua sắm bằng xếp hộp 12 tỷ.

Ngọc Trinh thuê giúp việc: Trả lương cao ngất, đi xế hộp 12 tỷ mua sắm 2Thúy Kiều còn thử trước còn đồ mới của Ngọc Trinh

Thậm chí, Thúy Kiều còn đi ăn cùng gia đình và dùng chung đồ với cô. Ngoài tiền lương cơ bản, Ngọc Trinh còn tặng người giúp việc những bộ đồ hay nấu những món mình thích thì đều nấu cả phần cho người giúp việc.

Cả hai còn thường xuyên quay những video bắt trenend trên mạng xã hội. Bởi vậy, Instagram của Thúy Kiều cũng đạt đến 22 ngàn lượt theo dõi.

Vậy mới thấy, dù là ‘nữ hoàng thị phi’ nhưng Ngọc Trinh vẫn luôn đối xử hòa nhã, thân thiện với người giúp việc.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ngoc-trinh-thue-giup-viec-tra-luong-cao-ngat-di-xe-hop-12-ty-mua-sam-011549998.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục