Ngọc Trinhfffff

Những lần Ngọc Trinh bị chân dài cùng giới "bóc mẽ"
Ngọc Trinh không ít lần bị các chân dài trong làng giải trí "bóc mẽ" về năng lực và phong cách thời trang.
Ngọc Trinh là một trong những đẹp có duyên với các giải thưởng. Tuy nhiên, cô thường xuyên bị “ném đá”, chê bai, thậm chí là tước danh hiệu sau những ồn ào gây tranh cãi.

Gần đây, Ngọc Trinh tiếp tục gây bão dư luận với cuộc tranh luận tay đôi vói Khánh My.
Tháng 10/2014, Khánh My bất ngờ đăng lên trang cá nhân một bức hình bán nude kèm dòng trạng thái gây tranh cãi:
"Tôi rất đam mê nghệ thuật và yêu cả cái đẹp nữa. Tôi không dám tự xưng tôi đây đẹp nhất, quyến rũ nhất, sexy nhất hay có vòng 3 đẹp nhất gì đó như một số người vẫn tự tin về họ. Nhưng tôi biết, tôi đẹp ở đâu....Người đẹp thì thường rất tự tin, đôi lúc tự tin đến mức thái quá. Họ nghĩ là họ nhất nên cuối cùng họ chẳng tôn trọng điều gì cả. Họ trở nên bất cần, thiếu thông cảm và không còn lòng trắc ẩn hay sự vị tha. Còn chưa kể đến người đẹp thì luôn luôn bị đi đôi với 


Ngọc Trinh đã trở thành cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt. Dù ra nhập showbiz nhiều năm, nhưng điều Ngọc Trinh để lại chỉ là một cô gái có ngoại hình xinh đẹp, 3 vòng nóng bỏng và những phát ngôn gây sốc. Rât ít người từng công nhận Ngọc Trinh là một người mẫu chuyên nghiệp và hiếm thấy những thành công và những đóng góp của Ngọc Trinh dành cho giới giải trí.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục