Ngôi nhà gỗ hàng chục tỷ đồng ở Vinh ‘soán ngôi’ lâu đài gà vàng?

Hình ảnh ngôi nhà nội thất đều được làm bằng gỗ được bật mí có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng ở Vinh, Nghệ An đang khiến dư luận tò mò.

Hình ảnh ngôi nHà Nội thất đều được làm bằng gỗ được bật mí có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng ở Vinh, Nghệ An đang khiến dư luận tò mò.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa đăng tải một số hình ảnh về nội thất bên trong của một ngôi nhà được làm tất tần tật bằng gỗ.

Theo đó, người chia sẻ những hình ảnh này cho biết, ngôi nhà bằng gỗ này có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng ở TP.Vinh, Nghệ An, thậm chí người đăng tải còn xuýt xoa câu ngưỡng mộ “độc nhất vô nhị luôn” gây kích thích.

Ngôi nhà gỗ hàng chục tỷ đồng ở Vinh ‘soán ngôi’ lâu đài gà vàng? 1

Hình ảnh về ngôi nhà gỗ gây xôn xao dư luận (Ảnh: Beat.vn).

Nhiều người còn đưa ra lời so sánh không biết có “soán ngôi” lâu đài gà vàng ở Hà Nội hay không.

Ngôi nhà gỗ hàng chục tỷ đồng ở Vinh ‘soán ngôi’ lâu đài gà vàng? 2
Bên trong ngôi nhà toàn bằng gỗ.

Trước đó vào cuối tháng 12/2015, hình ảnh về tòa lâu đài gà vàng nằm trong một con ngõ trên đường Hoàng Quốc Việt với nội thất siêu 'khủng' khiến nhiều người choáng.

Ngôi nhà gỗ hàng chục tỷ đồng ở Vinh ‘soán ngôi’ lâu đài gà vàng? 3
Bên ngoài lâu đài gà vàng tại Hà Nội.

Chủ nhân của “tòa lâu đài” gà vàng là ông N.Q.T. (SN 1957 – Đinh Dậu, quê gốc ở Thanh Hóa). Ông khởi nghiệp từ buôn bán phế liệu cách đây hơn 10 năm rồi sau đó mở rộng ngành nghề kinh doanh.

Tòa nhà này nằm bên bờ sông Tô Lịch gần đường Hoàng Quốc Việt - Hà Nội, có diện tích khoảng 400m2, xây cao 5 tầng, được thiết kết như những lâu đài cổ ở nước ngoài. Các mặt tường của tòa nhà đều được trang trí họa tiết hết sức công phu.

Ngôi nhà gỗ hàng chục tỷ đồng ở Vinh ‘soán ngôi’ lâu đài gà vàng? 4

Lâu đài gà vàng ở Hà Nội cũng từng làm "dậy sóng mạng" một thời gian.

Hiện chưa rõ chủ nhân chính xác của ngôi nhà nói trên cũng như địa chỉ và tổng chi phí xây dựng, nhưng hình ảnh về ngôi nhà gỗ vẫn đang gây xôn xao dư luận.

L.A (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục