Ngồi tại Hà Nội, phát hiện vợ vào khách sạn với bồ ở Sài Gòn

Trong thời buổi công nghệ phát triển rầm rộ, sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh (smart phone) là việc cần thiết. Bởi nó không chỉ giúp giải quyết các nhu cầu công việc như kiểm tra email, lướt web, dò đường, mà còn có thể định vị trí, khóa điện thoại, xóa dữ liệu khi bị mất cắp thất lạc. Tuy nhiên, đôi lúc các công nghệ này lại dẫn đến những tình huống “dở khóc, dở cười” khiến hạnh phúc của nhiều cặp vợ chồng đứng trên bờ vực thẳm.

 

Trong thời buổi công nghệ phát triển rầm rộ, sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh (smart phone) là việc cần thiết. Bởi nó không chỉ giúp giải quyết các nhu cầu công việc như kiểm tra email, lướt web, dò đường, mà còn có thể định vị trí, khóa điện thoại, xóa dữ liệu khi bị mất cắp thất lạc. Tuy nhiên, đôi lúc các công nghệ này lại dẫn đến những tình huống “dở khóc, dở cười” khiến hạnh phúc của nhiều cặp vợ chồng đứng trên bờ vực thẳm.

Đau đớn vì phát hiện vợ ngoại tình

Trường hợp xảy ra với anh Đặng Thành Thắng. Anh Thắng là trưởng phòng tại 1 công ty phần mềm ở Hà Nội. Vợ anh - chị Nguyễn Ngọc Mai cũng là trưởng phòng tại một công ty du lịch tại Hà Nội, có chi nhánh văn phòng tại Tp.HCM. Cả hai đều là người quản lý giỏi, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Công ty làm việc có thương hiệu, uy tín nên thu nhập, cuộc sống của 2 vợ chồng được xếp vào loại khá giả.

Trong hôn nhân, tình yêu của họ ngày càng thăng hoa khi 2 vợ chồng có thêm một bé trai kháu khỉnh. Vì thế, các đồng nghiệp ai cũng đều ngưỡng mộ anh chị. Thế nhưng cuộc đời lại thật trớ trêu khi tình cờ anh Thắng phát hiện chị Mai ngoại tình. Đó là lần chị Mai vào Tp.HCM điều hành một tour du lịch xuyên Việt.

Khi biết vợ đã đáp chuyến bay xuống Hồ Chí Minh, anh Thắng gọi điện hỏi thăm sức khỏe của vợ. Sau đó vì mải lo công việc, tính anh lại hay quên nên khi về nhà anh mới phát hiện ra mình bỏ quên chiếc điện thoại.

Vốn là dân công nghệ, anh liền sử dụng phần mềm để định vị. Đây là một ứng dụng sử dụng trên hệ điều hành android do google cung cấp. Phần mềm này có khả năng định vị trí, điều khiển từ xa để thực hiện chức năng khóa điện thoại, thay đổi mật khẩu, thậm chí có thể xóa toàn bộ ứng dụng và dữ liệu mà chỉ cần điều kiện là điện thoại vẫn còn tín hiệu liên lạc, kết nối wifi hoặc kết nối sóng vệ tinh GPS.

Do đã cài đặt từ trước nên anh Thắng dễ dàng tìm thấy điện thoại đang hiển thị tại công ty. Chợt nhớ là vợ đang đi công tác xa, anh liền nảy ra ý tưởng định vị xem vợ đang ở đâu.

Ngồi tại Hà Nội, phát hiện vợ vào khách sạn với bồ ở Sài Gòn 4
Sử dụng phần mềm trên điện thoại để định vị

Vốn chỉ định kiểm tra cho vui, nhưng khi thấy bản đồ hiển thị vị trí của vợ chính xác ngay tại một khách sạn ở quận 3, anh Thắng mới tá hỏa kiểm tra lại một lần nữa thì kết quả vẫn giống y như vậy. Lúc này thì anh lo lắng thực sự, vì anh biết rõ công ty vợ làm việc ở quận 5, kế bên có một khách sạn nên lần nào công ty cũng book phòng cho các nhân viên đi công tác để thuận tiện công việc.

Thất vọng và đau đớn, anh Thắng muốn đáp chuyến bay ngay vào Tp.HCM để làm rõ mọi chuyện. Nhưng sau một lúc bình tĩnh lại, anh cho rằng có thể do ở xa nên định vị không chính xác hoàn toàn. Vì thế, anh cố kìm nén cơn giận và vẫn gọi điện hỏi thăm vợ như chưa có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, những nghi ngờ trong anh về việc vợ ngoại tình thì cứ lớn dần lên mỗi ngày.

Từ đó, anh Thắng âm thầm theo dõi vợ thông qua thiết bị định vị.

Mỗi lần vợ đi công tác hoặc không có anh ở nhà, anh lại chụp lại các vị trí của vợ nên đã phát hiện ra một số các địa chỉ mà vợ hay lui tới. Thế rồi, trong một lần nói dối rằng anh sẽ đi công tác xa, anh đã phát hiện ra vợ cũng rời khỏi nhà để đến một khách sạn lớn trên phố Láng Hạ (Đống Đa – Hà Nội) khi đã hết giờ hành chính.

Khách sạn này vốn bao gồm cả hệ thống nhà hàng nên là địa chỉ quen thuộc mà công ty anh hay lựa chọn để tổ chức các sự kiện ăn uống. Vì thế, để xác định chính xác xem vợ anh vào đó có việc gì, anh đã liên hệ với một người quen làm việc tại khách sạn để nhờ giúp đỡ nhưng bị từ chối. Thế là, để giải tỏa mối nghi ngờ của mình, anh quyết định phi thẳng xe tới khách sạn. Nhưng khi tìm đến khách sạn, anh đã chết lặng khi nhìn thấy vợ đi ra từ khu vực phòng nghỉ cùng với một người đàn ông cũng chạc tuổi anh.

Phút ngã lòng của vợ

Sau lần bắt quả tang vợ, anh Thắng quyết định làm đơn ra tòa để ly hôn vì không chịu được cảnh mình đã bị “cắm sừng”. Tuy nhiên, tại buổi hòa giải, chị Mai đã trình bày với một sự ăn năn hối hận, mong muốn được tha thứ để trở về cuộc sống vợ chồng như lúc trước, được chăm lo yêu thương con cái đến ngày trưởng thành.

Chị kể, thật ra chị không phải loại phụ nữ hoang đàn hư đốn. Người cùng chị vào khách sạn chính là người tình cũ trước đây. Chị nói : “Tình cũ không rủ cũng tới” vì chị không dứt khoát và tỉnh táo nên đã rơi vào cái bẫy của người tình .

Chị bảo, trong một lần vào công tác ở Tp.HCM, chị đã vô tình gặp lại người tình cũ. Chuyến ấy, chị là người điều hành tour, anh ta là người đăng ký cho một nhóm bạn thân đi xuyên Việt. Sau một đêm ăn tối cùng đoàn, chị đã bị người tình ép uống say. Chếnh choáng hơi men, lại cảm say hương tình cũ, chị đã không giữ nổi mình.

Sau đêm định mệnh, chị cương quyết chia tay. Ngờ đâu người tình hăm dọa sẽ đem hết mọi việc kể lại cho người chồng nghe. Quá đau đớn và tủi nhục, chị chỉ còn biết cắn răng chịu đựng không dám tố cáo vì sợ tan nát gia đình.

Lúc ấy, nhìn những giọt nước mắt ăn năn hối hận của vợ, phần vì nghĩ con còn nhỏ, anh Thắng quyết định thứ tha. Không những thế, anh còn cùng vợ tới tận nơi nói chuyện với người tình cũ và dọa sẽ tố cáo với công an nếu anh ta không cắt đứt mọi liên lạc với vợ anh. Từ đó, cuộc sống hạnh phúc gia đình anh lại lại dần dần trở lại như cũ. Anh Thắng cũng quyết định sử dụng một điện thoại khác với các chức năng đơn giản để tránh những tò mò khiến hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng.

Minh Anh

(còn tiếp)

Nghe Audio tâm sự Đòn thù thâm độc của người đàn bà có tướng sát phu

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: vietnamnet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục