'Ngốn' hơn 3 tỷ đồng vì 'bao thầu' cùng lúc 25 trường, giáo viên lĩnh trái đắng

Một giáo viên ở Ấn Độ đã bị bắt với tội danh lừa đảo sau khi gian dối, dạy cùng lúc 25 trường học, thu về hơn 3 tỷ đồng.

Tờ The Financial Express đưa tin cho biết, một giáo viên người Ấn có tên Anamika Shukla tại bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ đã bị bắt giữ sau khi đến văn phòng giáo dục tại địa phương để nộp đơn xin nghỉ việc.

'Ngốn' hơn 3 tỷ đồng vì 'bao thầu' cùng lúc 25 trường, giáo viên lĩnh trái đắng 1Giáo viên bị bắt vì dạy cùng lúc 25 trường. Ảnh: The Financial Express

Theo đó, phía cảnh sát cho hay, theo lời bà Anamika Shukla khai nhận, bà đã hối lộ 100.000 rupee để cùng lúc dạy khoa học tại 25 trường học.

Do đó, bà đã nhận được tiền lương ở tất cả các trường và thu về số tiền hơn 10 triệu rupee (khoảng 3 tỷ đồng) chỉ trong vòng hơn 1 năm.

Ngay sau khi trường hợp này bị phanh phui, chính quyền tại bang này đã ra lệnh điều tra khẩn cấp và hiện bà Anamika Shukla đã bị cáo buộc tội danh lừa đảo.

Bộ trưởng Bộ GD nước này cũng cho biết tất cả những cán bộ và nhân viên tham gia vào vụ việc này cũng sẽ phải chịu trách nhiệm.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ngon-hon-3-ty-dong-vi-bao-thau-cung-luc-25-truong-giao-vien-linh-trai-dang-011550890.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục