Ngọt ngào và đáng yêu như Tiến Dũng: Nếu không làm thủ môn thì mình sẽ về quê nuôi lợn, gà

Khi được đặt câu hỏi "Nếu không làm thủ môn thì anh sẽ theo nghề nghiệp nào?", thủ môn Tiến Dũng dí dỏm trả lời mình sẽ về quê nuôi chó, gà, vịt, heo vì mình thích động vật.

Khi được đặt câu hỏi "Nếu không làm thủ môn thì anh sẽ theo nghề nghiệp nào?", thủ môn Tiến Dũng dí dỏm trả lời mình sẽ về quê nuôi chó, gà, vịt, heo vì mình thích động vật.

Trong buổi giao lưu trực tuyến với báo Tri Thức Trực Tuyến sáng nay 29/1, thủ môn người Thanh Hóa tiết lộ mình có thể trở thành một anh nông dân nếu không đi theo sự nghiệp quần đùi áo số hiện tại. Theo đó trả lời về câu hỏi nghề nghiệp của một độc giả "Anh Tiến Dũng, giả sử hiện anh không phải là một thủ môn thì anh đang theo nghề nghiệp nào?", thủ môn Tiến Dũng cho biết: “Tôi khá thích nuôi các loại động vật. Có thể tôi sẽ về quê làm nông, nuôi chó, gà, vịt, heo".

Ngọt ngào và đáng yêu như Tiến Dũng: Nếu không làm thủ môn thì mình sẽ về quê nuôi lợn, gà 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trả lời phỏng vấn độc giả tại Báo điện tử Zing.vn sáng nay. Ảnh: Zing.vn

Tại buổi phỏng vấn, trả lời câu hỏi của một khán giả về cảm giác thế nào trước sự chào đón vô cùng nồng nhiệt của người hâm mộ và dự định trong năm nay là gì?, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Khi bắt đầu xuống sân bay, tôi không tưởng tượng được tình cảm của mọi người lại to lớn như thế. Tôi tin chắc rằng ở trên thế giới cũng chưa có đội bóng nào được người hâm mộ dành tình cảm to lớn như thế. 

Dự định của tôi là làm tiếp công việc ở CLB FLC Thanh Hóa và đội tuyển. Tháng 8 tới có giải đấu ASIAD, tôi sẽ cố gắng tập luyện từ nay đến đó để mang lại kết quả tốt, không phụ lòng người hâm mộ".

Ngọt ngào và đáng yêu như Tiến Dũng: Nếu không làm thủ môn thì mình sẽ về quê nuôi lợn, gà 2

Cái chất mộc mạc của anh chàng thủ môn xứ Thanh càng khiến nhiều người yêu mến Bùi Tiến Dũng hơn nữa. Ảnh: Internet

Một bạn đọc khác cũng đặt câu hỏi cho thủ môn Bùi Tiến Dũng: "Em là đồng hương Thanh Hóa, anh Dũng cho em hỏi: Nếu một ngày không được làm cầu thủ, nếu cơ hội được chơi bóng mất đi, anh sẽ làm việc gì. Công việc khác đó có phải công việc anh yêu thích hay không?".

Với câu hỏi này, Tiến Dũng cho biết: "Sau khi giải nghệ, tôi muốn về nhà để sống gần gia đình, về quê chăn nuôi. Có thể nếu có duyên làm nghề huấn luyện viên sau này, thì đó cũng là một lựa chọn mà tôi yêu thích".

Ngọt ngào và đáng yêu như Tiến Dũng: Nếu không làm thủ môn thì mình sẽ về quê nuôi lợn, gà 3

Anh thích sống ở quê gần bố mẹ, nuôi gà, chăn lợn. Ảnh: Internet

Tại VCK U23 châu Á 2018, Tiến Dũng là người hùng của U23 Việt Nam khi đã có nhiều tình huống cản phá xuất thần. Thủ thành trẻ cũng có 4 lần cản phá thành công quả penalty của đối thủ, trong đó có 3 lần cản phá thành công những quả sút luân lưu trong trận đấu với U23 Iraq và U23 Qatar ở những vòng đấu loại trực tiếp. Nói về những trận đấu tại giải vừa qua, Tiến Dũng khẳng định những trận đấu nào cũng ý nghĩa và sẽ không bao giờ quên: “Xuyên suốt giải đấu, trận nào cũng là trận đấu mà tôi không bao giờ quên. Sau mỗi trận, tôi đều ghi lại những cảm xúc và suy nghĩ của mình, để rút kinh nghiệm cho tương lai”.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục