Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 01/07/2014 09:54 (GMT 7)

Ngủ với 10.000 đàn ông sau khi bị cưỡng bức tập thể

Trong cuốn sách mới xuất bản, Gwyneth Montenegro mô tả con đường cô trở thành gái mại dâm và ngủ với hơn 10.000 đàn ông sau khi bị cưỡng bức tập thể năm 18 tuổi.

 

 

Trong cuốn sách mới xuất bản, Gwyneth Montenegro mô tả con đường cô trở thành gái mại dâm và ngủ với hơn 10.000 đàn ông sau khi bị cưỡng bức tập thể năm 18 tuổi.


Trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp buôn phấn bán hương, Gwyneth Montenegro, gái làng chơi nổi danh Australia, kiếm 500 – 1.000 USD sau mỗi giờ đi khách. Tính tới lúc hoàn lương, cô đã quan hệ với 10.091 nam giới và tiêu những khoản tiền khổng lồ cho quần áo, xe cộ, rượu và ma túy. Đó là những việc mà Montenegro thú nhận trong cuốn tự truyện mà cô mới xuất bản, Daily Mail đưa tin.

Ngủ với 10.000 đàn ông sau khi bị cưỡng bức tập thể 4

Gwyneth Montenegro tuyên bố cô từng ngủ với hơn 10.000 đàn ông. Ảnh: Daily Mail

Montenegro cho biết địa điểm hành nghề của cô trải rộng khắp toàn bộ lãnh thổ Australia. Sau lần bị cưỡng hiếp tập thể năm 18 tuổi, Montenegro lựa chọn trở thành gái nhảy ở tuổi 19 trước khi trở thành gái mại dâm cao cấp năm 21 tuổi. Ở những năm đỉnh cao của sự nghiệp, cô gái làng chơi hành nghề trên lãnh thổ Australia và nhiều quốc gia khác trên thế giới, những nơi coi mại dâm là hợp pháp.

Nhằm xóa cảm giác tội lỗi sau những lần bán thân, Montenegro phung phí gần như toàn bộ số tiền kiếm được vào quần áo, xe cộ, rượu và ma túy. Dù sớm nhận thấy sự trượt dài của bản thân nhưng mãnh lực của tiền khiến cô gái này không thể thoát khỏi nghề bán dâm. Nó mang lại cho cô hàng chục ngàn USD/tuần, cao gấp nhiều lần số tiền mà một người lao động chân chính có thể kiếm.

Sau hàng loạt biến cố cuộc đời, Montenegro quyết định từ bỏ cuộc sống nhơ nhuốc ở tuổi 33. Tính tới thời điểm giải nghệ, người Phụ nữ này tuyên bố cô đã ngủ với hơn 10.000 người đàn ông. Montenegro kể lại những thăng trầm của cuộc đời trong cuốn tự truyện mà cô vừa xuất bản.

Theo Hồng Duy

Tri thức trực tuyến

Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Cùng chuyên mục