Ngửi mùi thối trong mũi con gái nhưng phải sau 2 lần đến bệnh viện, mẹ mới tá hỏa biết nguyên nhân

Khi nghe các bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân của mùi thối trong mũi con, người mẹ mới giật mình và khóc rất nhiều.

Khi nghe các bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân của mùi thối trong mũi con, người mẹ mới giật mình và khóc rất nhiều.

Chị Katerina Getsevich là mẹ của bé Accurisa Getsevich. Tháng 2/2017, khi Accurisa mới 18 tháng tuổi, chị Katerina bắt đầu ngửi được trong mũi của con.

Ban đầu chị chỉ cho rằng con bị cảm mà thôi thế nhưng đến khi nhận thấy dịch nhầy mũi con đã chuyển sang màu xanh và đỏ, chị lập tức đưa con đến bệnh viện Hammersmith.

Ngửi mùi thối trong mũi con gái nhưng phải sau 2 lần đến bệnh viện, mẹ mới tá hỏa biết nguyên nhân 1

Chị Katerina và con gái. (Ảnh: Internet)

Theo chị Katerina, sau khi chị giải thích vấn đề xảy ra với mũi của con, các bác sĩ cho rằng cô bé bệnh do một loại virus nào đó tấn công và họ chỉ kê toa kháng sinh cho Accurisa thôi.

Sau khi uống hết toa thuốc mà bác sĩ đã kê, tình trạng của Accurisa còn tệ hơn nữa. Phải đến 2 tuần sau đó, chị Katerina đưa con trở lại bệnh viện.

Chị cố gắng thuyết phục các bác sĩ kiểm tra mũi của con và cũng nhờ vậy, 2 vị bác sĩ đã tìm thấy có thứ gì đó màu trắng trong mũi Accurisa.

Chị Katerina chia sẻ với The Sun: “Mũi con có mùi thối khủng khiếp. Bác sĩ lấy nhíp gắp ra và từng chút một, cô ấy lấy nó ra và khẳng định đó là miếng xốp. Mủ bám đầy miếng xốp, hôi thối khủng khiếp. Đó là mùi mà chúng tôi đã ngửi suốt 2 tuần qua”.

Các bác sĩ phải dùng đến 3 phương pháp mới có thể lấy miếng xốp đó ra. Chị cho biết, khi bác sĩ lấy miếng xốp ra khỏi mũi Accurisa, cô bé đã khóc rất nhiều vì đau.

Ngửi mùi thối trong mũi con gái nhưng phải sau 2 lần đến bệnh viện, mẹ mới tá hỏa biết nguyên nhân 2

Miếng xốp lấy ra từ mũi của bé Accurisa. (Ảnh: thesun)

Chị khẳng định, dù chị đã nhiều lần nhìn vào mũi con nhưng chị vẫn chẳng thấy gì. Chị cho rằng miếng xốp này từ hộp đồ chơi của con và bằng cách nào đó, cô bé đã nhét vào mũi của mình. Tuy vậy, chị vẫn không thể biết được miếng mút xốp đó đã tồn tại bao lâu trong mũi con.

Ngửi mùi thối trong mũi con gái nhưng phải sau 2 lần đến bệnh viện, mẹ mới tá hỏa biết nguyên nhân 3

Chị cho rằng miếng xốp này từ hộp đồ chơi của con và bằng cách nào đó, cô bé đã nhét vào mũi của mình. (Ảnh: Internet)

Tình huống này xảy ra nhiều hơn những gì bố mẹ vẫn thường suy nghĩ. Trẻ con rất nghịch ngợm, đặc biệt là độ tuổi của bé Accurisa, chúng sẽ cho tất cả mọi thứ vào mũi và miệng.

Chia sẻ câu chuyện của mình, chị Katerina muốn cảnh báo đến các bậc phụ huynh luôn phải trông chừng con thật kĩ, lưu ý những vật dụng nguy hiểm xung quanh con.

(Nguồn: thesun)

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục