Người ám mùi thuốc lá, bố trẻ của 2 công chúa "ngụy trang" như ninja để được bế con

Đi chơi về người ám mùi thuốc lá không được vợ cho bế con, người bố trẻ đã nghĩ ra cách đeo khẩu trang, lấy chăn quấn quanh người như ninja để bế con lên ôm thật chặt. Người vợ cũng chia sẻ, chồng mình đi chơi nhưng cứ 9h nghe tiếng con khóc là về ngủ cùng.

Nhiều chị em than thở trên mạng xã hội rằng bị chồng lạnh nhạt, bỏ bê khi sinh con đến "tập 2" vẫn là con gái làm không ít chị em mất niềm tin vào đàn ông.

Thế nhưng xuất hiện như 1 minh chứng để chứng tỏ rằng đàn ông luôn yêu thương gia đình dù vợ 2 lần hạ sinh "công chúa", câu chuyện của chị N.B dưới đây khiến không ít chị em vừa buồn cười lăn lộn, vừa dành nhiều lời chúc đến gia đình nhỏ hạnh phúc.

"Nhà em 2 cô công chúa các mẹ ạ. May mắn là chồng em không trọng nam khinh nữ. Có con gái thứ 2 mà vẫn hết mực yêu thương mấy mẹ con em, thậm chí còn hơn nữa.

Hôm qua đi uống rượu bên nhà hàng xóm. Về toàn mùi rượu, mùi thuốc lá, đòi bế con, em không cho bế nên cũng im không đòi. Em đặt con xuống rồi đi vệ sinh. Lên thì thấy như này các mẹ ạ. Lột quần áo, đeo khẩu trang để lao vào ôm ấp con.

Giờ ba nó hay bế quá nên bện hơi ba rồi. Nên ba không đi đâu được lâu, nhất là buổi tối các mẹ ạ. Chồng em ít đi chơi tối lắm. Mà giờ có đi 9h là em gọi cho nghe tiếng con khóc là chạy về ngay. Vì đêm chỉ có ba nó nó mới ngủ ý" - chị N.B chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện của chị N.B trên Facebook - Ảnh chụp màn hình

Chồng chị N.B "diện kiến" cộng đồng mạng bằng hình ảnh không thể hài hước hơn. Để bế con mà không bị ám mùi thuốc lá, anh lấy khẩu trang đeo vào, đã thế người lại quấn thêm chiếc chăn màu tím hoa lá nhìn như ninja khiến nhiều chị em cười lăn lộn. Anh ôm lấy cô công chúa nhỏ của mình, áp chặt vào ngực, ai nhìn cũng thấy rõ được tình yêu rất lớn anh dành cho con.

Ông bố trẻ "ngụy trang" như ninja để bế con - Ảnh: FB N.N

Câu chuyện gia đình của chị N.B nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số, chị em nào nhìn thấy những hình ảnh và câu chuyện trên đều liền tay bình luận xuýt xoa, hoặc là ghen tị, hoặc là ao ước có một người chồng như thế: "Trông hai bố con thấy thương quá", "đấy chồng thế mới gọi là chồng", "chả bù với lão chồng nhà mình", "có chồng thế này chắc phước 3 đời", "quá ghen tị với mẹ nó", "hy vọng trong tương lai mình gặp được 1 anh chồng như thế"…

Chị T.A bình luận: "2 bố con dễ thương quá chừng, nhiều nhà mẹ sinh 2 gái là bố lạnh nhạt luôn ấy, mẹ này tốt phúc quá nè. Chúc gia đình luôn được như này nha".

"Em sợ sau này sinh bé 2 vẫn là gái thì bị chồng chán, nhưng đọc chuyện nhà chị em lại có thêm niềm tin rồi. Bố luôn yêu chiều con gái hơn ấy chị nhỉ?" - chị Y.N nêu ý kiến.

Theo Helino

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục