"Người bí ẩn" nói gì khi cung cấp đoạn video Bs Lương thời điểm xảy ra sự cố

Luật sư Trần Hồng Phúc, một trong số các luật sư bào chữa cho bác sĩ Hoàng Công Lương trong vụ án chạy thận tại Hòa Bình khiến 8 tử vong cho biết, chị nhận được một đoạn clip từ một người “bí ấn” đã bí mật gửi đến cho chị đoạn clip được quay vào thời điểm xảy ra sự cố y khoa sáng 29/5/2017 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình

Luật sư Trần Hồng Phúc, một trong số các luật sư bào chữa cho bác sĩ Hoàng Công Lương trong vụ án chạy thận tại Hòa Bình khiến 8 tử vong cho biết, chị nhận được một đoạn clip từ một người “bí ấn” đã bí mật gửi đến cho chị đoạn clip được quay vào thời điểm xảy ra sự cố y khoa sáng 29/5/2017 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình

Trên trang cá nhân của mình, Luật sư Trần Hồng Phúc, một trong số các luật sư bào chữa cho bác sĩ Hoàng Công Lương trong vụ án chạy thận tại Hòa Bình khiến 8 tử vong cho biết, chị nhận được một đoạn clip từ một người “bí ấn” đã bí mật gửi đến cho chị đoạn clip được quay vào thời điểm xảy ra sự cố y khoa sáng 29/5/2017 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình.

'Người bí ẩn' nói gì khi cung cấp đoạn video Bs Lương thời điểm xảy ra sự cố 1
"Người bí ẩn" gửi tin nhắn cho luật sư Hồng Phúc. Ảnh internet

Cũng theo Luật sư Trần Hồng Phúc, trong clip ghi nhận rất rõ hình ảnh bác sĩ Hoàng Công Lương làm gì để cấp cứu người bệnh.

"Người bí ẩn" gửi video cho luật sư Hồng Phúc chia sẻ: "Hôm qua mình có gửi cho luật sư Phúc một clip để chứng minh cho bác sĩ Lương lúc xảy ra sự việc, bác sĩ Lương đã cố gắng cứu bệnh nhân bằng tất cả khả năng nghề nghiệp của mình...Mình nghĩ thôi mẹ mình cũng mất rồi, không lấy lại được, không bằng cứu một người còn sống , tương lai còn dài, mình đã quyết định gửi clip cho luật sư của Lương, nhớ trước đây Lương cũng có lần đến nhà chơi ăn cơm cùng gia đình vì bố mình rất quý Lương nên mình làm vậy”.

'Người bí ẩn' nói gì khi cung cấp đoạn video Bs Lương thời điểm xảy ra sự cố 2
Bác sĩ Hoàng Công Lương. Ảnh Plo

Chia sẻ trên trang cá nhân, luật sư Phúc bày tỏ sự xúc động về hành động của người bí ẩn này: "Tôi tin clip này là của người nhà bệnh nhân hoặc của người bệnh nào đó có mặt tại thời điểm xảy ra sự cố, khi các nạn nhân còn đang biểu hiện khó thở, ngứa ngáy...và vẫn nói chuyện với người nhà.

Tôi thực sự xúc động về lời nhắn của “người bí ẩn” tốt bụng rằng: em gửi cho chị video này để chị cứu giúp bác sĩ Lương, trong này thể hiện bác sĩ Lương đã hết lòng cấp cứu người bệnh khi xảy ra sự cố!”

Theo Vnexpress, Trí thức trẻ, sáng 7/5, tại TAND TP. Hòa Bình đã diễn ra phiên toà xét xử sơ thẩm 3 bị cáo liên quan đến sự cố chạy thận làm 8 người chết ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Sau khoảng 30 phút thảo luận, ông Nghiêm Hoài Anh - Thẩm phán, Chủ toạ phiên toà đọc quyết định hoãn phiên toà. Phiên xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương sẽ mở lại là 8h ngày 15/5/2018.

Theo cáo trạng, các bị cáo Hoàng Công Lương (32 tuổi, bác sĩ khoa hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình) và Trần Văn Sơn (28 tuổi, cán bộ phòng vật tư) bị truy tố về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-bi-an-noi-gi-khi-cung-cap-doan-video-bs-luong-thoi-diem-xay-ra-su-co-011482987.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục