Người cha làm đơn tố cáo thầy giáo dạy võ hiếp dâm con gái 13 tuổi

L là giáo viên dạy võ đã chở cháu P. (13 tuổi) đến nhà nghỉ cạnh nhà mình rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

L là giáo viên dạy võ đã chở cháu P. (13 tuổi) đến nhà nghỉ cạnh nhà mình rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Dân Trí đưa tin, vào đêm ngày 16/11, đối tượng B.Đ.L (34 tuổi, trú tại thị trấn Phú Xuyên, Hà Nội - là giáo viên dạy võ ở trung tâm thể dục thể thao của huyện Phú Xuyên) đã chở cháu T.M.P. (13 tuổi, đang theo học lớp võ của L.) về một nhà nghỉ tại xã Văn Nhân rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu P.

Ngày 18/11, anh T.V.C. (35 tuổi, trú tại xã Văn Nhân, Phú Xuyên, Hà Nội) đã lên Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội trình báo về việc con gái bị hiếp dâm, theo báo Kiến Thức.

Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo Công an xã Văn Nhân cho biết, đúng là có sự việc như trên xảy ra tại địa phương. Tuy nhiên, gia đình không trình báo với địa phương mà lại làm đơn xuống thẳng Công an huyện Phú Xuyên. Chính quyền địa phương chỉ nắm được thông tin khi công an huyện vào cuộc.

"Sau khi gia đình anh C. đến công an huyện trình báo sự việc thì đến chiều công an huyện về làm việc, chúng tôi mới được biết và đã xuống hiện trường. Nghi phạm bị tạm giữ ngay hôm đó", lãnh đạo Công an xã Văn Nhân cho hay.

Cũng theo lãnh đạo Công an xã Văn Nhân, người bị tố cáo là giáo viên dạy ở trung tâm thể dục thể thao của huyện Phú Xuyên. Người này đã lập gia đình và có 2 con.

Hiện công an huyện Phú Xuyên đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-cha-lam-don-to-cao-thay-giao-day-vo-hiep-dam-con-gai-13-tuoi-011504249.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục