Người cha uống thuốc diệt cỏ tự tử vì con gái 6 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm

Nghe con gái 6 tuổi kể lại sự việc bị người hàng xóm có hành vi cưỡng hiếp, ông Nguyễn H.C (44 tuổi, ngụ thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, Tây Ninh) vì quá uất ức nên đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Nghe con gái 6 tuổi kể lại sự việc bị người hàng xóm có hành vi cưỡng hiếp, ông Nguyễn H.C (44 tuổi, ngụ thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, Tây Ninh) vì quá uất ức nên đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Tin tức trên Người Lao Động cho hay, người dân khu phố 3, thị trấn Tân Châu (huyện Tân Châu. Tây Ninh) xôn xao về vụ ông Nguyễn H.C. (44 tuổi) uống thuốc diệt cỏ tự tử vì uất ức khi hay tin con gái bị gã hàng xóm Xâm hại tình dục.

Bà Hà T.L. (48 tuổi, vợ ông C.) cho biết, khoảng 4 giờ chiều ngày 18.4, khi bưng nước cho khách ở cách đó vài chục mét, cháu Nguyễn T.M (6 tuổi) đòi theo mẹ, nhưng bà không đồng ý, bảo cháu ở trong nhà nằm võng chơi chờ mẹ về.

Người cha uống thuốc diệt cỏ tự tử vì con gái 6 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm 1

Bị phát hiện là người xâm hại cháu bé hàng xóm, đối tượng Tr. vẫn tỏ ra rất ung dung, thậm chí mỉa mai, đe dọa sẽ kiện ngược lại gia đình cháu bé. Ảnh minh họa

Tối đó, trong khi tắm, cháu M. kêu đau ở vùng kín. Sau một hồi gặng hỏi, cháu nói rằng bị ông L.T.Tr. (49 tuổi, hàng xóm) xâm hại tình dục. "Khi kể, con gái tôi luôn nhắc đi nhắc lại câu nói: Nếu con nói ra, cha mẹ đừng đánh con, chú Tr. mà biết, chú ấy cũng sẽ đánh con. Tôi đau lòng lắm!", bà L. kể. 

Liên quan đến vụ việc, trên SaoStar thông tin thêm, ngay sau đó, vợ chồng bà L. đưa cháu M. đến Trung tâm y tế huyện Tân Châu khám. Các bác sĩ ở đây đề nghị gia đình báo công an để điều tra vụ việc.

Nhận tin báo, Công an huyện Tân Châu đã đến nhà bà L. lấy lời khai, chụp ảnh và tịch thu mẫu vật có liên quan (quần cháu M. bị dính máu), đồng thời mời ông Tr. về trụ sở công an để làm việc.

Ngày 19/4, cháu M. tiếp tục được đưa đến khám tại Trung tâm giám định y khoa tỉnh Tây Ninh, tuy nhiên, phía gia đình vẫn chưa nắm được kết quả.

Bà L. bức xúc cho biết: “Sau khi có kết quả giám định y khoa, công an huyện có mời vợ chồng tôi lên ký giấy “bãi nại” vì chuyện này đơn giản, con gái tôi chưa thủng màn trinh, nên yêu cầu giảng hòa. Họ còn bảo chúng tôi về nhà ăn mừng vì con gái tôi không bị làm sao cả!”.

Từ khi xảy ra vụ việc, ông Tr. vẫn ung dung, thậm chí mỉa mai, đe dọa sẽ kiện ngược lại gia đình ông C. Vì quá phẫn uất, ông C. đã dại dột uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Người cha uống thuốc diệt cỏ tự tử vì con gái 6 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm 2

Quá uẩn ức, ông C. đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Sau vài ngày điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh, ông C. đã qua cơn nguy kịch. Ông C. tâm sự: "Vợ chồng tôi chung sống với nhau hơn 10 năm nhưng không sinh được một mụn con, cũng may trời thương nên chúng tôi xin được một đứa con gái nuôi. Chúng tôi rất vui khi có nó. Khi hay tin con gái tôi bị ông Tr. xâm hại, tôi đau lòng lắm. Chỉ mong vụ việc sớm được đưa ra ánh sáng, trả công bằng lại cho con gái chúng tôi".

Nằm trên giường bệnh, giọng ông C. thều thào: "Vợ chồng chúng tôi không biết chữ nên chúng tôi không biết làm như thế nào. Họ bảo chúng tôi ký giấy, chúng tôi cũng không biết đó là giấy gì.

Tôi chỉ thắc mắc, tại sao họ không bắt giam ông Tr. mà lại thả về nhà. Rồi khi về thì suốt ngày ông Tr. lôi gia đình tôi ra chửi bới, liên tục đe dọa chúng tôi. Tôi tức lắm! Giờ, tôi chỉ trông chờ vào sự nghiêm minh của pháp luật".

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-cha-uong-thuoc-diet-co-tu-tu-vi-con-gai-6-tuoi-bi-hang-xom-hiep-dam-011482194.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục