Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ sáu, 01/04/2016 14:10 (GMT 7)

Người chồng bạo hành man rợ đập đầu tự tử tại tòa

Trong lúc thư ký TAND huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) kiểm tra căn cước những người liên quan trong vụ án, bất ngờ bị cáo Chu Quang Đạo - kẻ cắt gân tay, chân vợ đứng dậy đạp đổ vành móng ngựa, bị cáo lao đến bức tường hòng tự tử.

Trong lúc thư ký TAND huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) kiểm tra căn cước những người liên quan trong vụ án, bất ngờ bị cáo Chu Quang Đạo - kẻ cắt gân tay, chân vợ đứng dậy đạp đổ vành móng ngựa, bị cáo lao đến bức tường hòng tự tử.

Theo thông tin trên báo Tri thức trực tuyến, hơn 8h ngày 1/4 phiên tòa bắt đầu. Trong lúc thư ký TAND huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) kiểm tra căn cước những người liên quan trong vụ án, bất ngờ bị cáo Chu Quang Đạo (ở xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa) ngồi trước vành móng ngựa đứng dậy. Sau khi đạp đổ vành móng ngựa, bị cáo lao đến bức tường hòng tự tử.

Được thư ký tòa, cán bộ dẫn giải… khuyên can, người đàn ông 50 tuổi vẫn ngồi trong tư thế nhấp nhổm, sẵn sàng lao vào tường thêm một lần nữa. Bên cạnh đó, Đạo luôn lẩm bẩm xin tòa cho chết và đòi giết vợ.

Cùng đưa tin về vụ việc, thông tin thêm trên báo VOV, phiên tòa diễn ra theo dự kiến, tuy nhiên trong phần làm thủ tục, bị cáo Đạo đã xin được hoãn phiên tòa để mời luật sư.

Người chồng bạo hành man rợ đập đầu tự tử tại tòa 1

Bên cạnh Đạo luôn có 3 cán bộ Công an hỗ trợ tư pháp - Ảnh: NĐT

Sau khi hội ý, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa. Dự kiến phiên tòa xét xử Chu Quang Đạo sẽ diễn ra ngày 11/4 tới.

Theo cáo trạng, Đạo và chị Hồng kết hôn từ năm 2007. Vợ chồng Đạo có với nhau 2 mặt con.

Trong thời gian chung sống, hai vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn vì tiền bạc, Đạo cho rằng, vợ làm được tiền nhưng không đưa để trả nợ còn anh ta thì đam mê cơ bạc.

Đầu năm 2015, chị Hồng làm đơn ra TAND huyện Hiệp Hòa để giải quyết việc ly hôn.

Sáng 31/7/2015, TAND huyện Hiệp Hòa triệu tập 2 bên lên để hòa giải. Sau đó, Đạo chở con trai lớn về nhà mẹ vợ để thắp hương và khấn vái sau đó đi về nhà. Khi chị Hồng về nhà phát hiện mất một số đồ đạc và tài sản cá nhân nên nghi ngờ anh Đạo trộm cắp. Chị Hồng làm đơn tố cáo ra Công an xã Lương Phong.

Ngày 3/8/2015, Đạo đến trụ sở công an xã làm việc. Đến khoảng 11h45, sau khi Đạo làm việc xong việc Công an xã, Đạo và chị Hồng ra về.

Người chồng bạo hành man rợ đập đầu tự tử tại tòa 3

Chị Hồng sau khi nhập viện ngày 3/8/2015 - Ảnh: Dân Việt

Trên đường về đến đoạn đường tiếp giáp giữa thôn Đông với thôn Chùa, xã Lương Phong thì hai người bắt đầu xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi dừng xe của vợ, Đạo hất mũ bảo hiểm của chị Hồng rồi rút dao từ trong người ra, đâm nhiều nhát vào người vợ. Sau khi nghe tiếng kêu cứu của chị Hồng, một số người đến.  Thấy vậy, Đạo nhặt dao lên rồi đi xe mô tô bỏ chạy.

Đạo vứt dao vuống cống nước rồi bỏ trốn. Đến ngày 11/8/2015, Đạo ra Công an huyện Hiệp Hòa đầu thú.

Xem thêm video:

[mecloud]v1HjrmvZol[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục