Người đàn bà ngoại tình với kết cục bi thảm

Không bằng lòng với tổ ấm của mình, Doan sa vào lưới tình với người tình Vũ Sĩ Mạnh kém mình 5 tuổi…

Không bằng lòng với tổ ấm của mình, Doan sa vào lưới tình với người tình Vũ Sĩ Mạnh kém mình 5 tuổi…

Xưa nay, đàn bà trót "say nắng" rồi nảy sinh ý định bỏ chồng không phải là hiếm, nhưng say mê đến độ ngu muội để rồi rắp tâm lên kế hoạch giết chồng như  Nguyễn Thị Doan thì cả nước này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Theo báo Công an Nhân dân, Nguyễn Thị Doan sinh năm 1976, ở thôn Lê Xá, xã Vũ Xá, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Doan là nông dân đích thực, da đen sì, móng tay móng chân vàng khè, cóc cáy, tóc tai cũng chẳng nhuộm hấp uốn sấy như gái thành phố, nhưng tình yêu của mụ thì mãnh liệt chả thua kém chị em nào. Từ ngày đi làm phụ hồ, mụ đâm ra si mê một anh cũng làm phụ hồ tên là Vũ Sĩ Mạnh, kém mụ 5 tuổi. Nhà anh này ở thôn Ân Thi 2, xã Hồng Quang, huyện Ân Thi. Trước khi đến với Doan thì vợ chồng Mạnh đã trục trặc. Từ khi gặp Doan, Mạnh càng quyết tâm bỏ vợ. Còn Doan thì quyết tâm... giết chồng để có thể thoải mái đến với Mạnh.

Bị chồng là anh Trần Văn H, SN 1967, phát hiện ra mối quan hệ ngoài luồng này, giữa Doan và anh chồng ốm yếu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khiến nhiều lần Doan bàn bạc với người tình, tìm cách "khử" anh H để không còn bất kỳ con "kỳ đà cản mũi" nào nữa.

Người đàn bà ngoại tình với kết cục bi thảm 1

 Đối tượng Nguyễn Thị Doan và Vũ Sĩ Mạnh tại cơ quan công an.

Theo báo Pháp Luật Việt nam, cuối tháng 5/2014, Mạnh mua ba lọ thuốc chuột và đưa cho Doan bảo mang về cho anh H uống. Doan mang thuốc chuột về nhà nhưng không dám hạ độc mà đem vứt đi. Sợ người tình trẻ trách móc, sau này Doan nói dối Mạnh: “Em đã cho nó uống thuốc chuột rồi nhưng không hiểu sao mà vẫn không chết”.

Mạnh nghĩ liều thuốc đó còn nhẹ và chưa đủ lượng chất độc, khoảng một tuần sau Mạnh mua hẳn 12 lọ thuốc diệt chuột đưa cho Doan đem về cho anh H uống. Lần này Doan vẫn không dám ra tay mà vứt thuốc đi. Để lấy lòng người tình, Doan nói: “Em cho uống rồi nhưng vẫn không chết. Để em đi mua thuốc diệt cỏ”.

Hôm sau, Doan mua một lọ thuốc diệt cỏ nhưng rốt cục vẫn không dám ra tay. Khi gặp nhau, Mạnh căn vặn tại sao anh H vẫn chưa chết, sợ người tình trẻ trách móc nên Doan phải nói dối: “Em cho uống thuốc diệt cỏ rồi nhưng H chỉ kêu mệt thôi chứ không chết”. Thấy thế, Mạnh lại tiếp tục nghĩ kế hạ sát anh H. Lần này Doan yêu cầu Mạnh phải cùng tham gia chứ không dám ra tay một mình. Khi Mạnh đồng ý tham gia, Doan thấy yên tâm phần nào và quyết tâm phải “loại” anh H ra khỏi cuộc sống để thoải mái chung sống bên người tình trẻ.

Khoảng 20h ngày 14/7/2014, Doan nhắn tin cho Mạnh với nội dung: “Phải giết bằng được H”. Mạnh hỏi lại, Doan trả lời: “Đã có 6 vỉ thuốc ngủ rồi, tối mai thực hiện”. Trưa hôm sau, Doan bảo với người tình: “Tối nay em cho H uống thuốc ngủ xong sẽ thông báo cho anh đến nhé”. Mạnh gật đầu, về nhà chặt một đoạn cành xoài dài khoảng 50cm làm công cụ, phương tiện chờ tín hiệu để thực hiện hành vi phạm tội.

Tối 15/7/2014, Doan mua một con vịt về làm cơm cho cả gia đình, sai con trai mua nửa lít rượu về cho anh H uống. Ăn cơm xong, hai con trai lên tầng chơi điện tử, thấy anh H đã ngà ngà, Doan pha một cốc bột sắn có lẫn 40 viên thuốc ngủ “dịu dàng” mời chồng uống. Uống cạn cốc nước, anh H đã ngủ lịm. Kiểm tra thấy chồng đã ngủ say, 22h Doan báo hiệu cho người tình đến.

Khi đến nơi, Mạnh đã giấu xe đạp vào vườn chuối nhà bên cạnh, đặt chuông điện thoại ở mức nhỏ nhất rồi cầm gậy, trèo qua tường ngăn giữa vườn chuối với khu vực bếp và khu công trình phụ nhà Doan. Thiếu phụ lẻn ra ngoài gặp tình nhân, cả hai kể cho nhau nghe những việc đã làm và ngồi đợi cơ hội giết anh H. Vì sợ gây án trong nhà sẽ gây tiếng động, hai đứa con trên tầng phát hiện nên Doan và Mạnh bàn nhau sẽ gọi anh H ra ngoài đi vệ sinh. Nhưng vì thuốc ngủ ngấm mạnh nên dù Doan lay gọi nhiều lần, anh H vẫn ngủ li bì.

Đợi đến 3h sáng ngày 16/7/2014, do sốt ruột chưa giết được anh H nên Doan nói với Mạnh: “Thằng dở này mọi hôm nó dậy, sao hôm nay không thấy nó dậy”. Mạnh nói: “Gần sáng rồi, anh đi về”. Doan nói: “Anh cố chờ, không phí công chờ cả đêm, hay để em vào dụ H dậy đi tiểu xong vào hai vợ chồng quan hệ tình dục, nói như vậy chắc H sẽ dậy”.

Khi anh H dậy đi ra, Mạnh cầm đoạn gậy vụt mạnh một nhát từ trên xuống dưới trúng vào gáy làm anh H ngã khuỵu đầu gối xuống nền gạch và gục đầu, mặt vào bể nước. Nghĩ là anh H đã chết, Mạnh cầm gậy mở cửa thì thấy Doan vẫn đứng sau cửa ngách, Mạnh nhìn quay lại thì thấy anh H cử động nhỏm dậy gọi nhỏ: “Doan ơi, Doan ơi”. Mạnh quay lại nhìn Doan, Doan dùng tay phải phất ra hiệu cho Mạnh tiếp tục đánh anh H. Mạnh cầm gậy quay lại chỗ anh H tay trái túm tóc, tay phải cầm gậy vụt hai nhát vào gáy làm anh H gục hẳn, lúc này Doan vẫn đứng ở trong nhà canh chừng con.

Nghĩ anh H đã chết, Mạnh để gậy cạnh tường giáp cửa ngách và bế anh H vào nhà vệ sinh đặt nằm ngửa, mông đặt xuống bậc thấp nhà vệ sinh, lưng và đầu đặt lên bậc bệt vệ sinh. Sau đó, Mạnh ra nhà tắm múc nước dội dấu chân trong nhà vệ sinh thì nghe thấy tiếng anh H khò khè thở, Mạnh quay lại lấy gậy vụt hai đến ba nhát liên tiếp vào cổ họng anh H, sau đó bật đèn điện thoại soi và dùng tay để vào mũi, thấy mũi anh H chảy nhiều máu, Mạnh quay sang nhà tắm múc nước dội vào mặt anh H rồi cầm gậy đi ra ngoài cửa ngách thị gặp Doan, Mạnh bảo “nó đứt rồi”, Doan hỏi “nó có hồi không”, Mạnh bảo “không” và đi về nhà; còn Doan đi vào giường ngủ giả bộ không biết chuyện gì xảy ra.

Đến khoảng 6h ngày 16/7/2014, đứa con trai đi vệ sinh phát hiện người cha bị trọng thương nằm trong nhà vệ sinh đã tri hô mọi người đưa anh H đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết trước khi đến bệnh viện. Phát hiện cái chết của anh H có dấu hiệu án mạng, không mấy khó khăn lực lượng phá án đã “tóm” Doan và Mạnh.

Quá trình chuẩn bị xét xử vụ án, vì quá hoảng sợ và ân hận vì hành vi tàn ác của mình nên bị cáo Vũ Sỹ Mạnh đã tự vẫn. Tại phiên tòa sơ thẩm mới đây của TAND tỉnh Hưng Yên, bị cáo Doan không thành khẩn khai báo, bị cáo cho rằng mình chỉ nhẹ dạ làm theo người tình chứ không phải là kẻ chủ mưu. Tuy nhiên, căn cứ tài liệu có trong hồ sơ và các chứng cứ khác, qua thẩm vấn công khai, bị cáo Doan không thể chối cãi đã bật khóc và thừa nhận hành vi phạm tội. Với tính chất và mức độ, vai trò của bị cáo, Tòa án đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Doan án tù chung thân về tội “Giết người”.

Theo Kim Thành/ Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục