Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 12/09/2017 15:55 (GMT 7)

Người dẫn chương trình khiến dư luận bức xúc khi thản nhiên cắt váy của nữ đồng nghiệp

Một người dẫn chương trình của đài truyền hình Tây Ban Nha đã bất ngờ dùng kéo cắt váy của nữ đồng nghiệp trong show truyền hình trực tiếp khiến dư luận bức xúc.

Một người dẫn chương trình của đài truyền hình Tây Ban Nha đã bất ngờ dùng kéo cắt váy của nữ đồng nghiệp trong show truyền hình trực tiếp khiến dư luận bức xúc.

Trong khi đang dẫn show truyền hình trực tiếp “Afternoon Here And Now” cùng nữ đồng nghiệp xinh đẹp Eva Ruiz, người dẫn chương trình đến từ Tây Ban Nha Juan y Medio đã bất ngờ dùng kéo xẻ dọc nhiều đường trên chiếc váy ngắn của cô bạn đồng hành với mình.

Người dẫn chương trình khiến dư luận bức xúc khi thản nhiên cắt váy của nữ đồng nghiệp 1

Màn trêu đùa của 2 MC đã khiến khán giả phản ứng.

Trước pha trêu đùa có phần thái quá của Medio, 1 nhân viên tại trường quay đã phải lao ra, giúp Ruiz che chắn cơ thể trước sự chứng kiến của những khách mời và sự theo dõi của rất đông khán giả xem đài.
 
Mặc dù anh Medio đã lên tiếng cho biết đó là màn đáp trả cho cú trêu đùa trước đó của nữ MC dành cho mình thế nhưng cô Ruiz vẫn không giấu được sự xấu hổ và liên tục dùng áo khoác che đi phần cơ thể nhạy cảm của mình.

Màn trêu đùa của 2 MC đã khiến khán giả phản ứng. Người dẫn chương trình Ruiz đã lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp của mình khi nói rằng cô đã biết trước về màn trêu đùa cũng như cảm thấy bình thường với hành động của anh ấy.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục