Cái chết bí ẩn của người đàn ông béo nhất thế giới

(Tinmoi.vn) Người đàn ông 49 tuổi sống tại Mexico được ghi nhận là người béo nhất thế giới vừa mới qua đời. Nguyên nhân cái chết của ông vẫn chưa được xác định.

 

(Tinmoi.vn) Người đàn ông 49 tuổi sống tại Mexico được ghi nhận là người béo nhất thế giới vừa mới qua đời. Nguyên nhân cái chết của ông vẫn chưa được xác định.

Anh Manuel sống tại thành phố Monterrey, bang Nuevo Leon, Mexico là người đàn ông nổi tiếng khắp thế giới nhờ cân nặng vượt trội của mình. Anh được chẩn đoán mắc căn bệnh béo phì và từng được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận vào năm 2006 với cân nặng 560kg.

Cái chết bí ẩn của người đàn ông béo nhất thế giới 4

Manuel được sách kỷ lục ghi nhận là người đàn ông béo nhất thế giới năm 2006

Sau một thời gian dài thực hiện chế độ ăn kiêng và luyện tập thể dục đều đặn, anh Manuel đã giảm được xấp xỉ 1/3 trọng lượng cơ thể, giúp cân nặng giảm xuống còn 381kg. Tuy nhiên do vẫn mang căn bệnh béo phì trong người nên sau đó một vài năm, cân nặng của anh lại tiếp tục tăng vọt. Năm 2009, anh Manuel nặng 416kg. Bước sang năm 2012, anh nặng 444,6kg.

Cái chết bí ẩn của người đàn ông béo nhất thế giới 5

Mọi sinh hoạt của anh đều phải nhờ vào người thân

Manuel đã có hai lần kết hôn, năm 2008, sau thất bại của cuộc hôn nhân đầu tiên, anh làm đám cưới với người vợ thứ 2. Vì không thể tự di chuyển nên người ta đã phải đưa anh đến lễ cưới bằng chiếc xe đặc biệt được trang trí như chiếc giường cho cô dâu chú rể đêm tân hôn. 

Cái chết bí ẩn của người đàn ông béo nhất thế giới 6

Người ta phải vận chuyển anh đến lễ cưới bằng chiếc giường

Cái chết bí ẩn của người đàn ông béo nhất thế giới 7

Cô dâu hạnh phúc trong ngày cưới dù không được sánh bước cùng chú rể

Các nhân viên y tế bang Nuevo Leon cho biết, anh Manuel đã nằm liệt giường nhiều năm nay. Do trọng lượng cơ thể lớn, cộng với vóc dáng đồ sộ nên anh Manuel không thể tự đi lại được mà luôn phải nhờ tới sự trợ giúp của người thân.

Cái chết bí ẩn của người đàn ông béo nhất thế giới 8
 

Ngày 2/5, anh Manuel đã phải nhập viện trong tình trạng nhịp tim bất thường. Các nhân viên cứu hộ đã phải dùng cần cẩu mới đưa được anh vào bệnh viện.

Cái chết bí ẩn của người đàn ông béo nhất thế giới 9

Người đàn ông này đã qua đời ở tuổi 49

Hiện các bác sĩ vẫn chưa xác định được nguyên nhân cái chết của anh Manuel nhưng khả năng cao là người đàn ông này đã gặp phải những vấn đề về gan trong khoảng thời gian dài.

Thoa Nguyễn

Video có thể bạn quan tâm Quái xế vác mã tấu nghênh ngang ngoài đường

 

 

Xem thêm video trên Sư tử ngậm ngùi nhả trâu rừng trước miệng cá sấu

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục