Người đàn ông bị phạt tù vì hãm hiếp chó cưng của vị hôn thê

Người đàn ông đến từ bang Oregon, Mỹ đã bị bỏ tù 60 ngày vì hành vi biến thái của mình.

Vào tháng 2/2019, Fidel Lopez, 52 tuổi đã thừa nhận cưỡng hiếp chú chó lai dòng Lhasa Apso của hôn thê. Vụ việc được trình báo vào tháng 11/2018 sau khi cô này phát hiện chú chó tên Estrella bị chảy máu ở phía sau.

Các nhà chức trách cho biết chú chó bỗng rên rỉ và trốn dưới gầm ghế của chủ khiến cô này nghi ngờ. Sau đó, người phụ nữ đưa Estrella tới bệnh viện cấp cứu. Tại đây, bác sĩ thú y buộc phải an tử cho con vật do nội thương quá nặng.

Người đàn ông bị phạt tù vì hãm hiếp chó cưng của vị hôn thê 1

Chú chó dòng Lhasa Apso bị gã biến thái tấn công tình dục. Ảnh minh họa: Getty

Vị hôn thê của Lopez cho biết tên này từng có biểu hiện quan tâm đến hành động thú tính, thậm chí còn khoe đã xem một người quan hệ với chó. Đội chống tội phạm tình dục đã bắt đầu điều tra Lopez từ tháng 12/2018. Hắn bị bắt giữ vào tháng 2/2019 sau khi bằng chứng DNA được tìm thấy. Tại thời điểm đó, Lopez bị tống vào nhà giam hạt Multnomah vì tội lạm dụng động vật và tấn công tình dục nghiêm trọng đối với một con vật.

Người đàn ông bị phạt tù vì hãm hiếp chó cưng của vị hôn thê 2

Chân dung gã biến thái Lopez. Ảnh: Facebook

Lopez khai với cảnh sát rằng hắn quan hệ với con chó khi ở trên giường cùng hôn thê bởi quá thất vọng về cô ấy. Hắn cũng nói rằng mình đã uống rượu khi làm việc này và con vật có vẻ ổn. Không những vậy, tên này còn nói mình là nạn nhân khi bị con chó "quyến rũ".

Luật sư của Lopez, Joe Calhoun cho biết: "Ông ấy nói với tôi là mình đang mắc phải một sai lầm và chấp nhận trách nhiệm".

Lopez, một người chỉ học hết lớp 6, đã làm việc tại một cửa hàng bánh trong 22 năm và chưa từng có tiền án. Ngày 8/4, hắn bị kết án 3 năm quản chế và 60 ngày tù giam. Ngoài án tù, Fidel Lopez còn không được phép sở hữu thú cưng trong vòng 15 năm và phải trải qua kiểm tra sức khỏe tâm thần.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Theo Dailymail)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguoi-dan-ong-bi-bo-tu-vi-ham-hiep-cho-cung-cua-vi-hon-the-011515507.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục